Giải pháp kho nguyên vật liệu và phụ kiện

Mua ngay:
Mô tả:

  - Hơn 1500 địa điểm lưu trữ được gói gọn trong 180m2 diện tích kho.
  - Hiệu suất chọn của hệ thống: 96 trường hợp/giờ
  - Hiệu suất đầu vào của hệ thống: 160 trường hợp/giờ
  - Kiểm soát chính xác hàng tồn kho theo ngày, tháng, quý, năm.
  - Quản lý thông tin từng mã hàng, nguyên vật liệu và phụ kiện và truy xuất khi cần thiết

  • Thông tin sản phẩm

Những thách thức

  • Nhiều mã hàng hóa với kích thước, chủng loại khác nhau do đó rất khó để quản lý
  • Quản lý kho ban đầu thủ công, vận hành phức tạp
  • Có nhiều kích thước đóng gói, bao gồm tote và thùng carton, nhà cung cấp có thể sử dụng hộp nguyên liệu để tính doanh thu

Giải pháp lưu trữ kho thông minh nguyên vật liệu & phụ kiện 

giai phap kho nguyen vat lieu

Tiết kiệm diện tích kho với thiết kế kệ chắc chắn, linh hoạt

Để tối ưu 180 m2 diện tích lưu trữ kho có sẵn, 2800 kệ hàng đã được bố trí tại nhà kho này, kích thước có sẵn là 600mm (L) × 400mm (W) × 200mm (H) phù hợp với nhiều mã hàng khác nhau. Các kệ hàng được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc giúp tiết kiệm tối đa diện tích kho, mở rộng diện tích lưu trữ và cất giữ được nhiều nguyên vật liệu hơn. 

Robot di động giảm số lượng nhân công

Việc đi lại quanh nhà kho để tìm kiếm đơn hàng thường tốn rất nhiều sức lao động và thời gian của nhân viên, không những thế hiệu suất làm việc thường không cao. Giải pháp robot lấy hàng rút ngắn thời gian làm việc, động tác dứt khoát, nhanh chóng chỉ qua vài thao tác lập trình đơn giản không chỉ tăng năng suất, hiệu quả của nhà kho mà còn giảm đáng kể chi phí lao động cho doanh nghiệp.

Hệ thống băng tải phân loại tự động

Phân loại tự động có thể giúp ích rất nhiều trong việc tối ưu hóa hệ thống thực hiện đơn hàng của bạn trong chuỗi dây chuyền tự động hóa nhà kho. Hệ thống băng tải tiếp nhận đơn hàng, loại bỏ những sản phẩm lỗi trong quá trình vận chuyển sau đó phân loại, đóng gói số lượng lớn thùng carton trong thời gian ngắn. Việc phân loại và đóng gói tốn rất nhiều công sức của lao động, nhưng với hệ thống băng tải tự động, đơn hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, cho hiệu suất vượt trội
Băng tải phân chia sắp xếp hàng hóa tự động được lập trình phân loại linh hoạt theo từng mục đích khác nhau của người sử dụng: mã hàng hóa, lô sản xuất, công dụng, khối lượng, màu sắc,..

Phần mềm giám sát quản lý nguyên vật liệu & phụ kiện hiệu quả 

Yếu tố then chốt làm tăng hiệu quả hoạt động quản lý nhà kho chính là phần mềm giám sát thông minh. Phần mềm quản lý kho lưu trữ quản lý thông tin của hàng nghìn mã hàng hóa, nguyên vật liệu và phụ kiện và có thể truy xuất bất kỳ lúc nào khi cần thiết. Lưu lượng hàng tồn kho được cập nhật liên tục do đó tránh được những sai phạm không đang có như thiếu hàng, hàng để lâu gây hỏng, rỉ sét,...gây lãng phí và tốn kém.
Đặc trưng của kho nguyên vật liệu & phụ kiện là đa dạng về mẫu mã, kích thước và chủng loại do đó rất khó để quản lý bằng phương pháp thủ công. Nhờ có phần mềm quản lý kho thông minh, nhân công có thể dễ dàng tìm kiếm, truy xuất dữ liệu và lấy bất kỳ một mã hàng bất kỳ với vài giây thao tác trên phần mềm.

Kết quả đạt được

Ứng dụng tự động hóa luôn mang đến những dấu hiệu tích cực cho nhà kho của bạn, điều mà các thao tác thủ công không thể làm được, cụ thể là:

  • Hơn 1500 địa điểm lưu trữ được gói gọn trong 180m2 diện tích kho.
  • Hiệu suất chọn của hệ thống: 96 trường hợp/giờ
  • Hiệu suất đầu vào của hệ thống: 160 trường hợp/giờ
  • Thích hợp lưu trữ cho totes và thùng carton
  • Quản lý chính xác thông tin từng mã hàng, nguyên vật liệu và phụ kiện
  • Kiểm soát chính xác hàng tồn kho theo ngày, tháng, quý, năm.

Lựa chọn TPA là nhà cung cấp các giải pháp kho thông minh, kho tự động tiết kiệm chi phí


TPA tiên phong trong việc nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt các giải pháp kho thông minh, kho tự động trong mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi luôn phấn đấu nỗ lực, mang đến những sản phẩm, giải pháp chất lượng và tối ưu chi phí nhất đến tay khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe những ý kiến, mong muốn của bạn, xây dựng những nhà kho tiết kiệm không gian, chi phí, hiệu suất hoạt động cao với chất lượng tốt nhất mang lại hiệu quả lâu dài và bền lâu cho doanh nghiệp của bạn. 
 

 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Từ ngày 14/6/2022, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) chính thức có tên gọi là ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm