ETEK - Dịch vụ cung cấp thiết bị tự động hóa hàng đầu Việt Nam

GIỚI THIỆU

Cập nhật: 27/04/2024 09:59

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK được thành lập năm 2006, là thành viên của Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát (Tân Phát Etek), hoạt động trong những lĩnh vực, ETEK hiện là công ty Tự động hóa hàng đầu Việt Nam

1. FAS (Factory Automation Solution): Giải pháp tự động hóa cho nhà máy.

2. ETS (Education of Technology Solutinons): Thiết bị đào tạo, dạy nghề.

3. LAS (Life/ Utility Automation Solutions): Thiết bị dân sinh.

4. WLS (Werehouse Logistics Solutions): Giải pháp kho bãi thông minh.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế, chuyên viên tư vấn giải pháp, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: tự động hóa , điện, điện tử, cơ khí, …ETEK cung cấp giải pháp tự động hóa, máy và thiết bị công nghiệp, thiết bị dân sinh ( máy bán hàng tự động), thiết bị dạy nghề, kho bãi thông minh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống bãi đỗ xe tự động… với mục tiêu giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả lao động, giảm bớt sức lao động của con người và góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của người Việt.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và theo đó kéo theo yêu cầu sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của các ngành công nghiệp, bao gồm cả công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng. Chính vì vậy, những hệ thống máy móc tự động sử dụng trong sản xuất như: máy tự động dùng trong ngành may mặc, máy tự động trong những dây chuyền sản xuất hàng thực phẩm, máy tự động sản xuất lắp ráp các linh kiện điện tử, hàng tiêu dùng, gia công kim loại, ô tô- xe máy, máy tự động trong kho vận thông minh… đang ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi nó mang lại năng suất, hiệu quả cao hơn và giảm thiểu tối đa sức lao động của con người.

Đội ngũ kỹ sư thiết kế của TPA
Đội ngũ kỹ sư thiết kế của ETEK

Trong ngành công nghiệp nặng, máy tự động cho phép con người hoàn thành công việc chỉ nhờ lập trình, những hệ thống máy tự động sử dụng trong nghành khai thác chế biến gỗ, công nghiệp kim loại như sắt thép, gang, khai khoáng, xi măng, chế tạo máy… đóng vai trò to lớn trong việc nâng cao số lượng thành phẩm và giảm chi phí đến mức thấp nhất.

Nắm bắt và hiểu được yêu cầu của xu thế thời đại, ETEK chúng tôi cung cấp các giải pháp tự động hóa cho dây chuyền sản xuất mạch điện tử, lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp cụm linh kiện; các giải pháp tự động lắp ráp, xếp sản phẩm bằng robot công nghiệp cho các nhà máy sản xuất ô tô ; Hệ thống băng tải Flexlink;  Robot cấp chai cho máy triết rót, robot đóng thùng sản phẩm chất lỏng, robot palletizer; Robot đóng thùng ly nước khoáng; Hệ thống đo độ dày, chiều dài tôn…được các khách hàng: Canon, Foster, Panasonic, Vinfast, Toyota,  Elovi Việt Nam, URC, Masan, Unilever; Công ty TNHH công nghiệp Vĩnh Tường,  Công ty TNHH sản xuất thương mại BMS Việt Nam…đánh giá rất cao.Hệ thống robot palletizer

Lợi ích của việc ứng dụng các giải pháp tự động hóa vào sản xuất:

Tiết kiệm nhân công: Với một nguyên công nếu sử dụng máy móc tự động, năng suất lao động có thể tăng 300-400% so với dùng nhân công lao động thông thường.

Tiết kiệm chi phí điện, thời gian: Máy móc tự động có thể hoạt động theo yêu cầu của con người, cycle time luôn là ngắn nhất, gần như không có thời gian chết, thời gian máy chạy không tải lãng phí. Hệ thống tự động vận hành 24/7 và rất ít xảy ra sự cố.

Tiết kiệm chi phí vật liệu, cải thiện chất lượng và độ chính xác: Các thông số trong quá trình sản xuất trên dây chuyền, máy móc tự động đều được kiểm soát và gần như ngay lập tức được đưa về trạng thái chuẩn mong muốn nên quá trình sản xuất, lắp ráp luôn đạt được chất lượng sản phẩm tương đương với độ chính xác cao, vô cùng tiết kiệm vật liệu.

Nâng cao năng suất và gia tăng lợi nhuận: Máy móc tự động đang dần thay thế sức lao động của con người trong những hệ thống dây chuyền sản xuất và điều này đồng nghĩa với việc tăng tốc độ, tăng năng suất lao động và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Trải qua kinh nghiệm 12 năm trong nghành Tự động hoá, với nội lực, kinh nghiệm cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu, cải tiến liên tục và thay đổi mỗi ngày, Công ty cổ phần giải pháp tự động hóa (ETEK) đã tạo được uy tín với đối tác, khách hàng, vững vàng ở vị trí doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tự động hoá và thiết bị công nghiệp. ETEK cam kết luôn mang đến những tư vấn hiệu quả nhất, giải pháp thiết thực nhất và hệ thống máy móc tự động ưu việt nhất cùng chi phí hợp lý nhất cho hệ thống quản lý, sản xuất của Quý khách hàng. 

Trụ sở chính: Số 189 đường Phan Trọng Tuệ, Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

VPĐD tại Hồ Chí Minh: Lô E1- Khu công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú , Quận 9, Hồ Chí Minh.

Chứng chỉ: ISO 9001: 2015, CE 12601: 2001; CE – TCVN5691

 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bài viết cùng chuyên mục