TPA - Tân Phát Automation | Giải Pháp Tự Động Hóa Trong Công Nghiệp & Đời Sống | Máy Tự Động Theo Yêu Cầu

Tin tức

TPA - nhà cung cấp thiết bị tự động hóa  uy tín hàng đầu

TPA - nhà cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín hàng đầu

Với lợi thế 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, TPA hiện đang là nhà cung cấp các thiết bị tự động hóa uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn kết hợp với các hãng thiết bị tự động hóa hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, bên cạnh đó TPA luôn cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, các nhà máy trong việc vận hành các thiết bị tự động hóa mà TPA cung cấp.

Các xu hướng kho thông minh quan trọng trong năm 2021

Các xu hướng kho thông minh quan trọng trong năm 2021

Năm 2020 là một năm khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Vậy những tác động nào đối với việc nhập kho và lưu trữ vào năm 2021? Bài viết dưới đây cùng nhìn về tương lai của Kho thông minh, kho tự động trong năm 2021, dưới đây là 5 xu hướng chính

IFR trình bày Báo cáo thế giới về robot công nghiệp năm 2020

IFR trình bày Báo cáo thế giới về robot công nghiệp năm 2020

Báo cáo mới về Robot công nghiệp 2020 của World Robotics cho thấy kỷ lục 2,7 triệu robot công nghiệp đang hoạt động trong các nhà máy trên khắp thế giới - tăng 12%. Doanh số bán robot công nghiệp mới vẫn ở mức cao với 373.000 chiếc được xuất xưởng trên toàn cầu vào năm 2019. Con số này ít hơn 12% so với năm 2018, nhưng vẫn là doanh số bán hàng cao thứ 3 từng được ghi nhận.

Dây chuyền lắp ráp tự động, thiết bị và giải pháp

Dây chuyền lắp ráp tự động, thiết bị và giải pháp

TPA có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất một loạt các hệ thống lắp ráp cũng như một loạt các lắp ráp và thử nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp. Tự động hóa các quy trình sản xuất từ ​​các bộ phận được lắp ráp đơn lẻ sang một dây chuyền lắp ráp hoàn toàn tự động hơn là nơi phát triển chuyên môn về Tự động hóa & robot của TPA.