Cánh tay robot công nghiệp giá rẻ | Ứng dụng Robot công nghiệp

Cánh tay Robot công nghiệp giá rẻ - giải pháp tự động hóa với chi phí thấp cho doanh nghiệp.

Cập nhật: 12/05/2020 08:44 - lượt xem: 597

Các công ty sản xuất ngay từ bây giờ có thể áp dụng giải pháp tự động hóa với ngân sách nhỏ, bài viết dưới đây cùng tìm hiểu các sản phẩm Robot công nghiệp, cánh tay Robot công nghiệp giá rẻ được ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

Cánh tay Robot Apolo

Robot Apollo là thế hệ robot công nghiệp song song tích hợp điều khiển ổ đĩa (Delta) được phát triển độc lập bởi QKM. Công nghệ phần cứng robot tuyệt vời và phần mềm hệ thống ứng dụng trưởng thành giúp robot dòng Apollo trở thành chuyên gia giải pháp trong lĩnh vực phân loại tốc độ cao. Robot dòng Apolo được sử dụng trong các ngành sau:
+ Ngành Thực phẩm: Ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa đóng gói ngành thực phẩm - phân loại, đóng gói số lượng lớn sản phẩm, giúp tăng tính cạnh trang cho doanh nghiệp
+ Ngành dược phẩm, y tế: trong ngành này, Robot Apolo được ứng dụng như phân loại, đóng gói và nhiều ứng dụng tùy chọn hiệu quả khác
+ Ngành điện - điện tử: Với lợi thế của hệ Robot Apollo bao gồm tốc độ, khả năng linh hoạt cao và độ mở mạnh mẽ giúp xử lý được số lượng lớn các linh kiện trong ngành điện - điện tử.
+ Ngành hóa chất  - mỹ phẩm:giúp tăng tốc độ sản xuất trong dây chuyền

Cánh tay Robot công nghiệp giá rẻ trong ngành dược phẩm

Cánh tay Robot AH3

Robot AH3 là dòng Robot SCARA được thiết kế nhỏ gọn phù hợp làm việc trong không gian nhỏ, ít diện tích, sử dụng bộ điều khiển kiến ​​trúc phân tán và bộ điều khiển tích hợp điều khiển, nhằm cung cấp cho khách hàng hiệu suất cao và đa dạng.
Ứng dụng trong ngành điện - điện tử (3C): Được tích hợp nhiều tính năng chỉ trong một robot, robot AH3 đáp ứng tốt yêu cầu xử lý các chi tiết nhỏ trong ngành điện - điện tử (3C)
Ngoài ra, cánh tay Robot AH3 cũng được ứng dụng trong ngành Năng lượng, dụng cụ chính xác

Dây chuyền sản xuất bóng đá hoàn toàn tự động (Nguồn: QKM Robot)

Cánh tay Robot HL6

Robot HL6 là cánh tay robot sáu trục được phát triển cho các ứng dụng phức tạp với nhiều bậc tự do. HL6 là robot sáu trục nhỏ đầu tiên có tải trọng tối đa 6 kg. Nó có hai mô hình chiều dài cánh tay 700 mm và 900 mm rất phù hợp trong việc tự động hóa. Các ứng dụng của Cánh tay Robot HL6: Loading, Assembly, Glude, Polising, Detection…với ưu điểm nổi bật:
+ Tốc độ hàng đầu, thông qua thiết kế tối ưu về cấu trúc và tản nhiệt, nhịp tiêu chuẩn có thể đạt 0,37 giây nhanh nhất .
+ Thiết kế máy tất cả trong một, không có tủ điều khiển riêng biệt, tránh nhiễu điện từ, lắp đặt đường ray di động, tiết kiệm không gian trên trang web.
+ Chống bụi và chống thấm nước, tổng thể cơ thể có thể đạt mức bảo vệ theo chuẩn IP65 , hoàn hảo cho môi trường làm việc khắc nghiệt.
+ Chuyển động linh hoạt, thiết kế không gian làm việc đối xứng sáng tạo, tối ưu hóa việc sử dụng khu vực làm việc.

Cung cấp các giải pháp robot công nghiệp, cánh tay robot công nghiệp với chi phí thấp

TPA - Tân Phát Automation cung cấp các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp và đời sống, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc thiết kế, phát triển các ứng dụng cánh tay robot công nghiệp trong nhiều ngành nghề bao gồm: Điện - điện tử, ô tô - xe máy, y tế  - dược phẩm, sản xuất hàng tiêu dùng, hóa chất... TPA cam kết mang đến các giải pháp về robot công nghiệp với chi phí thấp và hiệu quả đến với khách hàng!

XEM THÊM:

►Robot công nghiệp là gì và có lợi ích như thế nào trong sản xuất

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: Mr. Thưởng (+84) 985.131.868 - Mr. Đạt (+84) 989.222.333

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, hethongdoxe.com , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận