Dây chuyền sản xuất tự động | Dây chuyền sản xuất sữa | Dây chuyền đóng gói tự động

Tổng hợp dây chuyền sản xuất tự động phần 1

Cập nhật: 22/11/2020 13:08 - lượt xem: 1385

Dây chuyền sản xuất tự động là một tập hợp các hoạt động tuần tự được thiết lập trong một nhà máy nơi các bộ phận được lắp ráp để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh hoặc nơi các nguyên liệu được đưa vào quy trình tinh chế để tạo ra một sản phẩm cuối phù hợp với tiêu dùng tiếp theo. Theo các lệnh được lập trình, một dây chuyền sản xuất tự động là một quá trình mà nguyên liệu thô nhập và thành phẩm rời đi, mà không có sự can thiệp của con người. Dòng sản xuất chính xác, nhanh và ổn định làm tăng thời gian sản xuất và giảm giá thành của các sản phẩm được sản xuất trong khi giảm lỗi của con người và cung cấp một đầu ra nhất quán. Một số dây chuyền sản xuất tự động phổ biến hiện nay:

Dây chuyền đóng gói tự động

Dây chuyền đóng gói tự động mang nhiều ưu điểm vượt trội. Các máy móc sản xuất và máy đóng gói thực phẩm hiện đại và an toàn vệ sinh. Các sản phẩm được cân định lượng chuẩn xác giúp tiết kiệm nhiên liệu và đúng quy cách. Tốc độ nhanh giúp tiết kiệm chi phí. Sử dụng dây chuyền đóng gói thực phẩm giúp sản xuất đồng loạt, thao tác kĩ thuật chính xác, chất lượng đảm bảo đồng bộ.

Dây chuyền đóng gói tự động

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động

Dây chuyền sản xuất khẩu trang hoàn toàn tự động, với năng suất cao giúp tự động hóa các khâu trong quy trình sản xuất khẩu trang, là một trong những phương pháp giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, cắt giảm chi phí, góp phần giải quyết việc khan hiếm khẩu trang, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát.
Dây chuyền sản xuất khẩu trang dựa trên hệ điều khiển lập trình PLC, có mắt cảm biến điện tử. Giảm thiểu tỉ lệ lỗi sản phẩm và đạt năng suất thành phẩm cao. Hoạt động sản xuất tự động nên tiết giảm được số lượng nhân công 

Dây chuyền chiết rót sữa tự động:

Nhờ công nghệ chiết rót vô trùng, sản phẩm có thể giữ được hương vị tươi ngon trong thời gian 6 tháng mà không cần dùng đến chất bảo quản. Toàn bộ quy trình được chiết rót trong môi trường vô trùng, ngăn chặn tuyệt đối sự tái nhiễm của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm. Chính điều này sẽ giúp cho các nhà sản xuất tiết kiệm chi phí cho việc bảo quản và vận chuyển sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ bình thường. Khi sử dụng dây chuyền, nhà máy có các robot AGV vận hành tự động sẽ chuyển pallet thành phẩm đến khu vực kho thông minh.

Mô hình chiết rót sữa và đóng chai tự động

Lựa chọn TPA là nhà cung cấp giải pháp về dây chuyền tự động hóa trong sản xuất

 

 

XEM THÊM:

►Dây chuyền và thiết bị đóng gói trong các lĩnh vực

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: Mr. Thưởng (+84) 985.131.868 - Mr. Đạt (+84) 989.222.333

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, hethongdoxe.com , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận