Ứng dụng

ỨNG DỤNG PICK & PLACE

Ứng dụng Pick & Place là gì và hoạt động như thế nào?

Là ứng dụng gắp đặt sản phẩm từ vị trí cố định hoặc di động sang vị trí khác nhờ robot hoặc cơ cấu chuyền động cơ khí. Ứng dụng có thể sử dụng trong tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất, từ cấp nhiên vật liệu đầu vào đến đóng gói sản phẩm ở đầu ra. Đặc biệt các nhà máy của ngành thực phẩm – giải khát; hàng tiêu dùng; dược phẩm - hóa chất, hệ thống picking trong quá trình đóng gói và hệ thống palletizing trong quá trình xếp pallet cuối dây chuyền đã giải quyết triệt để được những bài toán về năng xuất, sản lượng cũng như nhân lực.

Ưu điểm của Pick & Place?

Những hệ thống đó được thiết kế, ứng dụng những công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất hiện tại : Robot ( robot công nghiệp, rbot nhện, Cobot ), Smart camera, thiết bị IoT, pallet dispencer- cấp pallet tự động… giúp đáp ứng những yêu cầu phức tạp từ một hay nhiều sản phẩm  với nhiều biên dạng, tải trọng khác nhau .Từ đó tự động hóa một cách triệt để giúp nâng cao hiệu năng sản xuất, cũng như giảm nhân công và chi phí.

Tại sao chọn TPA là nhà cung cấp các giải pháp Pick & Place cho ngành công nghiệp?

TPA – một trong rất ít các đơn vị tại Việt Nam  trực tiếp thiết kế, chế tạo và tích hợp giải pháp với đội ngũ kỹ sư thiết kế đông đảo có thể đảm bảo về giá thành sản phẩm đồng thời hoàn toàn chủ động trong quá trình hỗ trợ khách hàng, bảo hành bảo trì hệ thống.