7 lợi ích của máy gấp, dựng thùng carton tự động

Mua ngay:
Mô tả:

Hiện nay, các nhà máy có xu hướng tự động hóa việc đóng gói dây chuyền sản xuất tự động, trong đó, máy gấp, dựng thùng carton tự động được nhiều donah nghiệp ứng dụng.

  • Thông tin sản phẩm

Hiện nay, các nhà máy có xu hướng tự động hóa việc đóng gói dây chuyền sản xuất tự động. Với rất nhiều ưu điểm so với dây chuyền thủ công và bán tự động. Trong đó, máy gấp, dựng thùng carton tự động được nhiều donah nghiệp ứng dụng.

Máy gấp, dựng thùng thủ công và bán tự động là gì?

Máy gấp, dựng thùng bằng tay là một công cụ đơn giản, một cái chêm 90 độ, nơi người thợ chèn phần thùng đã mở vào để tạo ra các góc vuông hoàn hảo trong khi họ cố định các nắp dưới bằng băng dính hoặc keo.

Với máy lắp ráp thùng máy bán tự động, người thợ mở thùng máy bằng tay và lắp thùng máy vào máy. Sau đó, người dựng thùng máy sẽ tự động gấp và niêm phong các nắp dưới để chuẩn bị đóng gói.

Khi nào là thời điểm thích hợp để đầu tư vào máy gấp, dựng thùng carton tự động?

Khi đầu tư vào dây chuyền đóng gói thứ cấp, doanh nghiệp cần có kế hoạch để đảm bảo việc bổ sung này mang lại kết quả và hiệu quả cao nhất cho nhà máy sản xuất.

Một số chỉ số phổ biển cho thấy doanh nghiệp cần đầu tư dây chuyền tự động vào sản xuất:

+ Giảm khả năng đáp ứng nhu cầu với cấu hình hiện có

+ Tắc nghẽn cuối dòng đang làm chậm thông lượng

+ Gia tăng thiệt hại hàng tồn kho do đóng gói sản phẩm kém

+ Tăng cường bảo trì thiết bị hiện có

Các bước gấp, dựng thùng của máy đóng thùng carton tự động

Tại sao lại chọn máy gấp, dựng thùng carton tự động?

Sau đây là 7 lợi ích mà máy dựng thùng tự động mang lại trong quá trình sản xuất.

1. Tăng hiệu suất, tốc độ sản xuất: Với quá trình sản xuất thủ công hay sản xuất bằng máy dựng thùng bán tự động đều dựa vào bàn tay con người để thao tác gây mất thời gian và năng suất thấp. Ngay cả khi có một nhóm nhân công lao động thì số lượng mỗi nhân công tạo ra là 2-5 vỏ mỗi phút so với tự động hóa là 30 vỏ mỗi phút, có thể thấy thông lượng với máy gấp, dựng thùng carton được cải thiện ngay lập tức.

2. Giải phóng diện tích sàn: Việc xây dựng các trường hợp bằng tay tốn nhiều thời gian và công sức. Trước khi đóng gói, đầu tiên công nhân phải lắp ráp đủ nguồn cung cấp các thùng máy đã xây dựng. Điều này không chỉ làm tăng thêm thời gian sản xuất mà còn chiếm không gian sàn có giá trị. Một trường hợp tự động trước đây có thể xây dựng các trường hợp trên cơ sở khi cần thiết, giúp giải phóng không gian trên sàn cho các mục đích khác.

3. Dễ vận hành: Với máy dựng thùng tự động, chỉ cần một nhân công vận hành và điều chỉnh, nhập kích thước, khoảng trống và những phần việc còn lại máy móc sẽ thực hiện. 

4. Linh họat hơn: Trong thị trường đang phát triển nhanh chóng hiện nay, thì việc linh hoạt đối với nhiều yêu cầu đơn hàng khác nhau cực kỳ cần thiết. Bởi việc thay đổi thiết bị hoặc cách thức sản xuất để đáp ứng đơn hàng một cách thủ công gây mất thời gian. Vì vậy, ứng dụng tự động hóa với máu gấp, dựng thùng carton tự động giúp giảm thời gian vận hành và giúp nhân công tập trung vào công việc mang lại hiệu quả cao hơn.

5. Tận dụng nguồn lao động: Với những biến động và thách thức đối với tình trạng thiếu lao động hiện nay và trong công việc lắp ráp, dự báo tình trạng thiếu nhân công sẽ rất lớn. Đối mặt với thực tế trên, tự động hóa xuất hiện trong nhà máy giúp giải phóng lao động và tận dụng nguồn lao động vào những công việc có ích hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể chủ động về nguồn nhân lực và có chiến lược sử dụng nhân công hữu ích, lâu dài hơn.

6. Tăng cường công thái học: Lao động thủ công cần người lao động làm việc liên tục trong vòng 8 giờ đồng hồ, việc lặp đi lặp lại công việc trong thời gian dài tạo ra nhiều chấn thương ở bộ phận cánh tay, cổ tay, vai và bàn tay. Về lâu dài, chấn thương nhiều lần sẽ làm giảm năng suất, tăng thời gian nghỉ điều trị và phục hồi, đồng thời giảm hiệu quả trong công việc. Vì vậy, tự động hóa giúp nâng cao công thái học và giảm sự tiếp xúc giữa công nhân và quá trình sản xuất, giảm chấn thương trong sản xuất.

7. Giảm thiệt hại trong quá trình sản xuất: Máy dựng thùng carton tự động có thể tạo thành hộp và niêm phong các nắp dưới với độ chính xác cao. Độ chính xác này làm giảm nguy cơ lệch các góc của thùng máy và bỏ sót các ứng dụng bám dính. Các hộp được chế tạo bằng máy có nghĩa là các ngăn xếp thẳng hàng và ít có cơ hội bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Từ đó, lợi nhuận được tối ưu hóa và giảm được các chi phí không cần thiết.

Máy dựng thùng của WWP

ETEK cung cấp giải pháp máy dựng thùng carton

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK cung cấp giải pháp máy dựng thùng carton cho doanh nghiệp, cam kết:

+ Giải pháp máy dựng thùng carton phù hợp với quy mô và chi phí của doanh nghiệp

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt trên thị trường

+ 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa với các kỹ sư có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa đóng gói

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm