Máy gấp thùng carton tự động - Máy đóng thùng carton tự động

Sản phẩm

MÁY ĐÓNG THÙNG CARTON, MÁY GẤP THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG LÀ GÌ? 

So với quá trình sản xuất đóng gói thủ công thì nhiệm vụ của máy gấp dán thùng carton tự động được thực hiện một cách hoàn chỉnh hơn giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận hiệu quả cho người sử dụng.

Máy đóng thùng hoặc máy đóng thùng carton tự động (còn có tên gọi là automatic carton packing machine hay erector carton ) là một máy đóng gói sử dụng các thùng carton là những tấm bìa cứng và được lấp đầy bằng các loại sản phẩm. 

Máy đóng thùng carton là sản phẩm lý tưởng để đóng gói các loại bao bì, bao, túi, khay định hình nhiệt, lọ vỉ và nhiều loại hơn thế nữa. Thùng carton khi được lấp đầy có thể được niêm phong bằng keo nóng hoặc bằng cách đóng nắp.

Máy gấp thùng carton tự động được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm để đóng gói thực phẩm cô đặc, bánh kẹo, bột, ngũ cốc, đường, muối và gia vị. 

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY ĐÓNG THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG

Bước 1: Nạp, dựng và gấp thùng carton

Các khoảng trống carton được lấy từ tạp chí cấp liệu bằng các phương tiện kẹp và được dựng lên với một số nắp được gấp lại để đóng một bên hoặc nhét vào trong.

Bước 2: Tải sản phẩm

Các khoảng trống thùng carton được dựng lên chứa đầy sản phẩm hoặc các sản phẩm từ thùng carton đã mở ra.

Một trong những tùy chọn tải là bộ nạp robot của máy gấp dán thùng carton là đảm bảo việc xử lý gói hàng nhẹ nhàng kết hợp với tải sản phẩm nhanh chóng.

Bộ nạp robot lấy một hoặc nhiều sản phẩm từ các khối tích lũy sản phẩm và lấp đầy chúng một hoặc nhiều thùng carton theo bước xử lý của máy đã xác định.

Bước 3: Đóng thùng giấy đầy

Sau khi điền đầy, các nắp của thùng carton được đóng lại và / hoặc niêm phong tại phần đóng máy. Trong quá trình vận hành máy gấp thùng carton, kiểm tra tính toàn vẹn của các hộp và loại bỏ các hộp bị lỗi.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁT ĐÓNG THÙNG, MÁY GẤP DÁN THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG

+ Tiết kiệm chi phí: Máy đóng thùng carton giúp tiết kiệm chi phí và giảm bớt sức lao động của nhân công vào cũng công việc nặng nhọc hay độc hại. Việc sử dụng robot trong khâu đóng hộp sản phẩm có thể tiết kiệm sức lao động. Nếu sử dụng băng tải cùng lúc, một người vận hành có thể dễ dàng vận hành 2-3 dây chuyền, giải quyết vấn đề về nhân lực, đồng thời loại bỏ hàng loạt vấn đề như nguy cơ mất an toàn và lỗi sản phẩm.

+ Hệ số an toàn cao: có thể cải thiện hiệu quả; đóng gói thủ công có nguy cơ bị kẹp tay, và việc sử dụng robot công nghiệp như máy gấp dán thùng carton có thể đảm bảo sản xuất an toàn.

+ Cải thiện chất lượng:  Việc sử dụng robot công nghiệp có thể tránh được nhiều loại bao bì thứ cấp của sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm. Thao tác sai trong quy trình đóng gói thủ công có thể dễ dàng gây ra hư hỏng cho hình thức bên ngoài của hộp. Robot công nghiệp tương tự như máy gấp thùng carton có thể tránh được những sai sót trong quá trình đóng gói do quy trình đóng gói cố định.

+ Cải thiện công thái học: so với thực hiện nhiệm vụ gấp thùng, dựng thùng một cách thủ công thì ứng dụng tự động hóa công việc đấy ngăn chặn các khó khăn trong sản xuất xuất hiện như: thiếu nhân công trong các kỳ nghỉ lễ, dịch bệnh, ốm đau, đồng thời việc sử dụng tay máy có thể thoát khỏi sức ì và mệt mỏi của hoạt động thủ công, và không phải lo lắng về sự vắng mặt của công nhân và gây trở ngại cho nhà máy. Sản xuất bình thường và sẽ không ảnh hưởng đến sản xuất do chảy máu chất xám.

ETEK CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÁY ĐÓNG THÙNG, MÁY GẤP THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động Hóa ETEK là đơn vị cung cấp giải pháp máy đóng thùng, máy gấp thùng carton tự động cam kết:

+ Cung cấp giải pháp phù hợp với quy mô và chi phí của nhà máy sản xuất

+ Đảm bảo dịch vụ lắp ráp, bảo hành

Với những kinh nghiệm dày dặn trong việc chế tạo các loại máy tự động trước đó thì ETEK  tự hào khi được nhiều công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước quan tâm, đồng hành trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, ETEK luôn mang trong mình sứ mệnh nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, khách hàng chính là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc phát triển của công ty.

Các loại máy đóng thùng carton, máy gấp dán thùng carton tự động:

Máy dựng thùng carton WWP QL-940H15 với khả năng đóng 18 thùng/phút

 

Máy dựng thùng carton tự động tốc độ cao WWP  QL-840H30 chạy được 30 thùng / phút

 

Máy gấp dán thùng carton tự động tốc độ cao WWP QL-840H50 chạy tối đa 50 thùng/phút

 

Máy dựng thùng carton tự động: 

Máy gấp thùng carton tự động: 

 

Máy dán thùng carton tự động: