ABB IRB 1010 | Robot công nghiệp nhỏ nhất với tải trọng và độ chính xác hàng đầu

ABB IRB 1010 - Robot công nghiệp nhỏ nhất với tải trọng và độ chính xác hàng đầu

Mua ngay:
Mô tả:

- IRB 1010 mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về thiết bị thông minh có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.
- Robot chính xác nhất trong dòng tải trọng 1,5 kg đem lại chất lượng sản xuất cao nhất, trọng tải cao hơn 50% so với các robot tương đương trên thị trường
- Tiêu thụ năng lượng ít hơn 20% bằng cách sử dụng bộ điều khiển OmniCore E10 cho phép các nhà sản xuất nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm chi phí.

  • Thông tin sản phẩm

robot cong nghiep irb 1010

ABB đã cho ra mắt robot công nghiệp thiết kế nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của mình, mang đến những khả năng mới để sản xuất các thiết bị thông minh có thể di chuyển nhanh hơn, linh hoạt hơn và chất lượng cao. Với kích thước nhỏ gọn, tải trọng hàng đầu và độ chính xác vô song, IRB 1010 mới mang đến cho các nhà sản xuất các thiết bị bao gồm đồng hồ thông minh, tai nghe, cảm biến và thiết bị theo dõi sức khỏe thông qua tự động hóa.
Rui Liang, Giám đốc điều hành mảng kinh doanh thiết bị điện tử của ABB Robotics cho biết: “Thị trường thiết bị thông minh với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt đang tăng nhanh chóng, với dự đoán ước tính tăng trưởng hai con số từ năm 2022 đến năm 2028. “Để đáp ứng sự tăng trưởng này, các công ty đang yêu cầu các giải pháp robot nhỏ gọn phù hợp với không  gian sản xuất hẹp trong dây chuyền sản xuất điện tử và có thể xử lý chính xác các thành phần nhỏ được sử dụng trong loại thiết bị này. Là robot chính xác nhất trong phân khúc cho tải trọng 1.5 kg, IRB 1010 của chúng tôi đáp ứng những nhu cầu này, cho phép các công ty tối đa hóa sản lượng và năng suất trong khi vẫn duy trì chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.”


robot cong nghiep irb 1010

IRB 1010 được thiết kế để phù hợp với không gian hẹp và các máy có mục đích đặc biệt điển hình trong môi trường sản xuất điện tử. Với tầm với 370mm và kích thước chân 135mm x 250mm, IRB 1010 nhỏ hơn 30% so với robot nhỏ nhất hiện tại của ABB, IRB nhỏ hơn 30% so với robot nhỏ nhất hiện tại của ABB, IRB 120. Kích thước nhỏ gọn này làm tăng số lượng ô có thể được lắp vào không gian sản xuất, cho phép các nhà sản xuất tăng cường sản lượng thông qua bố trí nhà máy mật độ cao hơn.

Với khả năng xử lý tải trọng lên đến 1,5 kg, IRB 1010 có trọng tải cao nhất trong cùng loại, với khả năng nâng trọng lượng gấp ba lần so với các robot tương đương. Khả năng chịu tải tăng lên này - cùng với ống khí có đường kính lớn hơn cung cấp thêm năng lượng cho việc hút chân không - cho phép xử lý nhiều đối tượng hơn mỗi giờ. Nó cũng mở ra cơ hội cho các ứng dụng mới bao gồm bóc màng, xử lý vật liệu, lắp ráp, dán và kiểm tra.
Năng suất được nâng cao hơn nữa nhờ việc trang bị sáu hệ thống phanh, cho phép cánh tay robot vẫn ở vị trí của nó ngay cả khi dừng lại. Bằng cách loại bỏ thời gian cần thiết để robot phục hồi vị trí sau khi dừng hoặc tạm dừng, quá trình sản xuất có thể được tiếp tục nhanh hơn, cho phép IRB 1010 làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn so với các robot cùng loại.
Chìa khóa cho độ chính xác cao của IRB 1010 là bộ điều khiển OmniCore ™ E10 của ABB, cung cấp vị trí hàng đầu và khả năng lặp lại đường dẫn là 0,01mm. Với thiết kế mỏng, bộ điều khiển rất phù hợp để lắp ráp các bộ phận nhỏ trong các ứng dụng cần giảm thiểu kích thước ô sản xuất. Bộ điều khiển cung cấp sự linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu thay đổi, với kết nối kỹ thuật số tích hợp và hơn 1000 chức năng bổ sung cho phép khả năng mở rộng dễ dàng.
Tiêu thụ năng lượt ít hơn tới 20% so với các bộ điều khiển IRC5C trước đây của ABB, OmniCore E10 cho phép các nhà sản xuất cắt giảm chi phí năng lượng và nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Robot Control Mate giúp lập trình đơn giản

Việc lập trình IRB 1010 được thực hiện đơn giản với Robot Control Mate của ABB. Có sẵn dưới dạng phần bổ trợ cho phần mềm lập trình RobotStudio® của ABB, Robot Control Mate cho phép người dùng di chuyển, dạy và hiệu chỉnh IRB 1010 từ máy tính bảng di động của họ mà không cần kỹ năng lập trình.

robot cong nghiep nho gon

Chương trình đơn giản cùng với kích thước nhỏ của IRB 1010 mở ra khả năng mới cho các ứng dụng giáo dục. Thiết kế nhỏ gọn của IRB 1010 làm cho nó phù hợp để lắp đặt trên máy tính để bàn trong lớp học, đồng thời dễ sử dụng cho phép cả giáo viên và học sinh nhanh chóng thành thạo kỹ năng cần thiết để lập trình và vận hành.
Việc bổ sung IRB 1010 bổ sung cho phạm vi toàn diện của các robot công nghiệp có khớp nối của ABB, bao gồm đầy đủ các tùy chọn nhỏ, vừa và lớn, bao gồm một nhóm robot cộng tác đang phát triển có thể được triển khai an toàn cùng với công nhân.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm