Cobot UR20 - Universal Robot

Mua ngay:
Mô tả:

✔️ Tầm với: 1750 mm
✔️ Tải trọng: 20 kg
✔️ Kích thước chân đế: Ø 245 mm
✔️ Trọng lượng: 64 kg

  • Thông tin sản phẩm

Với tầm với 1750 mm và tải trọng 20kg, robot cộng tác thế hệ tiếp theo của UR xử lý nhiều tác vụ hơn, phù hợp với nhiều ứng dụng hơn và hỗ trợ trong nhiều môi trường hơn bao giờ hết.
UR20 là thế hệ đầu tiên trong thế hệ robot công nghiệp tiếp theo của Universal Robot được thiết kế để nâng hiệu suất lên một tầm cao mới, đồng thời đạt được các tiêu chuẩn của UR về tính linh hoạt, khả năng sử dụng và kích thước chân đến nhỏ

Robot cộng tác UR20 có gì nổi bật?

robot cong tac ur 20

 - Tốc độ và mô-men xoắn cao hơn tới 30% trong một khoang kín
 - Cho phép kiểm soát chính xác hơn vị trí, vận tốc và gia tốc của vật tải
 - Tải trọng lớn, lên đến 20kg
 - Tầm với hàng đầu trong ngành với phạm vi hoạt động là 1750mm
 - Thiết kế gọn nhẹ với kích thước chân đến nhỏ, dễ dàng tích hợp vào mọi dây chuyền sản xuất hiện có

UR20 đã được thiết kế lại từ đầu, là mô hình đầu tiên trong một loạt cobots thế hệ tiếp theo mới sẽ bổ sung cho e-Series. UR20 có trọng tải 20kg, tầm với 1750 mm, độ lặp lại ± 0,05 mm và tốc độ và mô-men xoắn cao hơn tới 30% khi so sánh với các cobots UR khác, phù hợp cho các ứng dụng như tải máy, bảo dưỡng máy, xử lý vật liệu, xếp dỡ hàng hóa và hàn.
Mọi chi tiết từ phần mềm đến giới hạn cuối cùng, đã được cấu trúc một cách chiến lược để mang lại hiệu suất và chất lượng vượt trội, để bạn có thể tăng thông lượng, thời gian hoạt động và đưa nhiều sản phẩm ra thị trường nhanh hơn bao giờ hết.

robot cong tac ur20

Tự động hóa các công việc tay chân thông thường

Các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, giá trị thấp khiến công nhân mất tập trung và tăng khả năng xảy ra sai sót dẫn đến các bộ phận không nhất quán và tiến độ sản xuất bị trì hoãn.

Bảo vệ nhân công

Theo nghiên cứu, 8% chấn thương tại nơi làm việc xảy ra do chuyển động lặp lại và 24% là do vận động quá sức. Robot cộng tác UR20 hiện có thể tự động hóa nhiều hơn những chủng loại hoạt động, vì vậy các công nhân có thể tạo ra giá trị ở những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Kiến thức chuyên môn có thể chuyển giao

Các chương trình dựa trên trực quan về các bước trong hoạt động, giúp dễ hiểu và tối ưu hóa. Năng suất trong các thiết lập và ứng dụng tại nơi làm việc quy mô lớn có thể được duy trì bất chấp tình trạng thiếu hụt lao động.

Sẵn sàng cho tương lai

Dễ dàng xây dựng, thay đổi, lưu và tải lên các chương trình tùy thuộc vào nhiệm vụ trong tầm tay. Tối ưu hóa mà không có thời gian chết bằng cách phân tích và cải tiến các chương trình khi làm việc.

Robot cộng tác UR20 có thể làm được những gì cho doanh nghiệp của bạn?

Phạm vi tiếp cận tăng lên cho phép mở rộng quy mô hơn nữa của tự động hóa cobot và tăng thông lượng cho các ứng dụng công suất lớn hơn, khó khăn hơn.

1) Đóng gói và bốc xếp hàng lên/xuống pallet

robot cong tac ur 20

Khi cần chọn, đóng gói và xếp dỡ các bộ phận nặng, UR20 có thể giúp khách hàng đạt được hiệu quả và năng suất mong muốn. UR20 cho phép tiếp cận với các pallet tiêu chuẩn Châu Âu và xếp chồng lên đến 2m chiều cao.

2) Cấp phôi

UR20 cung cấp khả năng xử lý linh hoạt nhiều loại bộ phận có kích thước lớn hơn cho máy móc như cắt, đục lỗ, khoan, gia công và tạo hình. Có thể lắp ở bất kỳ vị trí nào, UR20 dễ dàng di chuyển xung quanh các đồ vật tại nơi làm việc như cửa bảo dưỡng máy.

3) Xử lý và lắp ráp

Trọng tải lớn hơn cho phép xử lý phôi nặng hơn, cũng như tùy chọn cấu hình hai hoặc nhiều bộ hiệu ứng cuối để có thời gian chu kỳ tốt hơn. Sản xuất và lắp ráp các thiết bị lớn như động cơ diesel, xe lửa, hệ thống truyền động và cụm pin thường đòi hỏi sự hợp tác của con người với robot

4) Hàn

Trong các ứng dụng yêu cầu phải tiếp cận các đường nối dài của các bộ phận và thành phần, diện tích nhỏ của UR20 cho phép nhiều robot được sử dụng trong cùng một ô sản xuất. Kiến trúc khớp nối cải thiện tính nhất quán của chuyển động trong khi kích thước tiếp cận là 1750mm lớn hơn giúp tăng khu vực làm việc của bạn.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm