IRB 5710 and IRB 5720 trong lắp ráp vật liệu

Mua ngay:
Mô tả:

Robot IRB 5710 and IRB 5720 được tối ưu hóa với bộ điều khiển OmniCore V250XT của ABB, linh hoạt với nhiều tùy chọn lắp.
 

  • Thông tin sản phẩm

Robot IRB 5710 and IRB 5720 được tối ưu hóa với bộ điều khiển OmniCore V250XT của ABB, linh hoạt với nhiều tùy chọn lắp.

Hiện nay, khi tình trạng thiếu hụt lao động trong tất cả các ngành nghề tiếp tục tăng cao thì nhu cầu về tự động hóa, đặc biệt là robot ngày càng tăng theo.

Không chỉ phát triển về phần cứng, robot còn được cập nhật nhiều phần mềm trí tuệ thông minh với mục tiêu cho phép người dùng dễ dàng vận hành và robot thích nghi nhiều hơn với các ứng dụng mới.

Hai robot mới của ABB là IRB 5710 và IRB 5720 đã được phát triển để giải quyết những vấn đề trên. Các robot mới cung cấp độ lặp lại vị trí là 0,04-0,05 mm, độ lặp lại đường đi 0,1-0,14 mm và độ chính xác của đường đi là 1-1,2 mm, làm cho chúng nhanh hơn và chính xác hơn so với các robot khác trong cùng loại.

Ngoài ra, phần mềm thông minh được tích hợp trong robot cho phép chúng được gắn ở nhiều cấu hình, bao gồm sàn, góc, đảo ngược và bán kệ, tăng tính linh hoạt trong thiết kế.Với 8 biến thể khác nhau và trọng tải từ 70-180 kg và đạt từ 2,3-3 m, cả hai robot đều được thiết kế cho các nhiệm vụ xử lý vật liệu, chăm sóc máy móc và sản xuất lắp ráp trong các ứng dụng như rèn, cao su, nhựa và chế tạo kim loại.

Các robot cũng có hệ thống cáp tích hợp, sử dụng DressPack tích hợp LeanID của ABB, cho phép cáp được định tuyến bên trong cánh tay trên và cổ tay của robot thay vì bên ngoài, bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng và mài mòn. ABB cho biết điều này giúp giảm thời gian chết và kéo dài tuổi thọ hoạt động của robot.

IRB 5710 and IRB 5720 robot được trang bị bộ điều khiển OmniCore V250XT của ABB, có các mô-đun TrueMove và PathMove từ phần mềm bộ điều khiển RobotWare của ABB. TrueMove đảm bảo rằng đường chuyển động theo sau của robot giống với đường được lập trình bất kể tốc độ của robot, trong khi QuickMove cho phép robot tự tối ưu hóa theo cách đảm bảo gia tốc tối đa tại mọi thời điểm, do đó giảm thiểu thời gian chu kỳ.    


 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm