Mọi thứ bạn cần biết về máy quấn màng pallet tự động

Mọi thứ bạn cần biết về máy quấn màng pallet tự động

Mua ngay:
Mô tả:

Phục vụ công đoạn cuối của nhiệm vụ đóng gói sản phẩm, máy quấn màng pallet sử dụng màng căng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giúp nhà máy đạt được năng suất cao nhất.

Cùng tìm hiểu một số điều về máy quấn màng pallet để tìm được giải pháp phù hợp nhất với hoạt động đóng gói theo mong muốn của doanh nghiệp bạn nhé!

 

  • Thông tin sản phẩm

Phục vụ công đoạn cuối của nhiệm vụ đóng gói sản phẩm, máy quấn màng pallet sử dụng màng căng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giúp nhà máy đạt được năng suất cao nhất.

Cùng tìm hiểu một số điều về máy quấn màng pallet để tìm được giải pháp phù hợp nhất với hoạt động đóng gói theo mong muốn của doanh nghiệp bạn nhé!

Chọn máy quấn màng pallet tự động như thế nào?

Bước đầu tiên cần xác định mục tiêu đóng gói pallet của nhà máy. Có thể lựa chọn nhiều phương án như: quấn màng thủ công, quấn pallet bán tự động/ tự động để phù hợp với tầm nhìn 5-10 năm sau của doanh nghiệp. Hãy xem xét, năng suất của nhà máy và cần tìm hiểu kỹ để tối đa hóa lợi nhuận khi đầu tư máy quấn màng pallet tự động.

Chi phí đầu tư máy quấn màng và lợi nhuận là những yếu tố đầu tiên cần được tìm hiểu kỹ khi mong muốn đầu tư.

Máy quấn màng pallet tự động

Máy quấn màng pallet có thực sự đáp ứng được tính đa dạng của sản phẩm?

Máy quấn màng pallet tự động hiện nay đã được thiết kế và sản xuất để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau của sản phẩm. Các máy quấn màng pallet có thể xử lý các sản phẩm có kích thước và hình dạng khác nhau, từ sản phẩm nhỏ đến sản phẩm lớn, khối lượng từ nhẹ đến nặng, tùy chỉnh để phù hợp với đa dạng của sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói và vận chuyển một cách an toàn và hiệu quả.

Máy quấn màng pallet tự động có thể được cấu hình để quấn màng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm quấn màng ngang hoặc dọc, quấn vòng nhiều lần hoặc chỉ quấn một lớp màng, đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói đúng cách.

Vì vậy, các doanh nghiệp có thể tin tưởng và sử dụng máy quấn màng pallet để đóng gói và vận chuyển sản phẩm của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Có các loại máy quấn pallet nào?

- Bàn xoay – một hệ thống quấn căng đặt tải trọng lên bàn xoay. Nó quay để phân phối màng bọc. Điều này là lý tưởng cho tải ổn định trọng lượng nhẹ - trung bình.

- Cánh tay quay – một máy quấn màng pallet tự động sử dụng một cánh tay trên cao. Cánh tay quay quanh tải để áp dụng bộ phim. Điều này lý tưởng cho việc quấn tốc độ cao các tải trọng nhẹ dễ vỡ hơn và tải trọng nặng kém ổn định hơn.

- Máy kéo căng mui xe – công nghệ mui xe căng sử dụng tính đàn hồi của màng nhựa hình ống được kéo căng và sau đó thả ra xung quanh tải pallet. Lý tưởng để đảm bảo tải không đều hoặc không ổn định mà không cần làm nóng màng.

Khắc phục sự cố với máy quấn pallet?

Máy quấn màng pallet tự động được thiết kế để thực hiện việc quấn pallet nhanh chóng, không rắc rối và hiệu quả. Tuy nhiên, có ba lĩnh vực chính mà các doanh nghiệp đóng gói và hậu cần có thể gặp khó khăn:

- Sử dụng phim sai - Điều này có thể bao gồm việc sử dụng sai loại phim hoặc khổ sai, nghĩa là các pallet không được bọc một cách tối ưu khi đưa vào chuỗi cung ứng.

- Sử dụng quá nhiều phim - Một sai lầm phổ biến là áp dụng quá nhiều màng căng với suy nghĩ sai lầm rằng nhiều hơn sẽ giúp tạo ra các pallet ổn định. Sử dụng đúng loại phim với độ căng phù hợp thường có nghĩa là càng ít càng tốt.

- Cài đặt máy không chính xác - Ngay cả khi đã chỉ định loại màng hoàn hảo để bọc pallet, bạn sẽ không đạt được hiệu suất tối ưu nếu cài đặt trên máy của bạn không chính xác. Ví dụ, phim có thể không được kéo căng đúng cách, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất.

Máy quấn màng pallet tự động cần được bảo trì như thế nào? 

Máy quấn pallet cần được bảo dưỡng thường xuyên là điều cần thiết để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hoạt động tối ưu. Kiểm tra trực quan nên được thực hiện hàng ngày với những điều dưới đây được thực hiện sau mỗi 4 – 12 tuần tùy thuộc vào cách sử dụng:

- Bôi trơn thường xuyên – tất cả các bộ phận chuyển động phải được làm sạch và bôi trơn tốt theo hướng dẫn sử dụng.

- Kiểm tra và làm sạch các cảm biến hoặc tế bào quang điện. Tránh sử dụng các hóa chất mạnh vì điều này có thể làm mờ bộ phận vỏ cảm biến.

- Kiểm tra hệ thống truyền động xem dây đai và xích có bị mòn hoặc hư hỏng không. Đừng chờ hỏng hóc mới thay thế những bộ phận còn sử dụng tốt.

- Kiểm tra độ căng của màng bọc trên pallet thử nghiệm và hiệu chỉnh lại nếu cần.

Máy quấn màng pallet tự động

ETEK cung cấp giải pháp máy quấn màng pallet tự động

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là đơn vị tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu về máy quấn màng pallet tự động phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Với 16 năm trong lĩnh vực tự động hóa trong nhà máy, ETEK cam kết:

+  Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn và thiết kế giải pháp máy quấn màng pallet tự động phù hợp tối ưu cho dây chuyền đóng gói tự động

+ Chi phí tối ưu và phù hợp nhất với quy mô doanh nghiệp

+ Tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí sản xuất, nhân cộng

+ Chế độ bảo hành, bảo trì luôn sát sao và chất lượng với thương hiệu từ ETEK

Mô tả chi tiêt Ảnh đại diện chính Ảnh chi tiết 1 Ảnh chi tiết 2 Ảnh chi tiết 3 Ảnh chi tiết 4 Ảnh chi tiết 5 Hãng sản phẩm ứng dụng CNC Gắp- đặt Palletizing Vận chuyển hàng hóaBắt vítBôi keo, hànChiết rótĐánh bóngĐóng góiDược phẩm- hóa chấtHàng tiêu dùngIn tem nhãn sản phẩmKiểm TraKiểm tra barcodeLắp rápMACHINE TENDINGMáy đóng gói tiêu chuẩn==Máy co màng==Máy co màng nhiệt==Máy dán thùng carton==Máy đóng gói thực phẩm==Máy dựng thùng carton==Máy gấp thùng carton==Máy in dán nhãnPhun sơnThí nghiệmThực phẩm - đồ uống Tile seo Mọi thứ bạn cần biết về máy quấn màng pallet tự động Keyword seo máy quấn màng, máy quấn màng pallet, máy quấn pallet, máy quấn màng pallet tự động Description seo Phục vụ công đoạn cuối của nhiệm vụ đóng gói sản phẩm, máy quấn màng pallet sử dụng màng căng hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giúp nhà máy đạt được năng suất cao nhất. Version 2.3.8Copyright © 2019 NTS. All rights reserved. Layout Options Fixed layout Activate the fixed layout. You can't use fixed and boxed layouts together Boxed Layout Activate the boxed layout Toggle Sidebar Toggle the left sidebar's state (open or collapse) Sidebar Expand on Hover Let the sidebar mini expand on hover Toggle Right Sidebar Slide Toggle between slide over content and push content effects Toggle Right Sidebar Skin Toggle between dark and light skins for the right sidebar Skins Blue Black Purple Green Red Yellow Blue Light Black Light Purple Light Green Light Red Light Yellow Light

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm