PHẦN MỀM GIÁM SÁT WEBLYTICS

Mua ngay:
Mô tả:

- WebLytics là phần mềm giám sát sản xuất từ xa và chẩn đoán thiết bị
- Thể hiện trạng thái và thông tin thời gian thực và cũng cho phép phân tích xu hướng theo thời gian
 

  • Thông tin sản phẩm

phan mem giam sat onrobot

Tính năng và lợi ích của phần mềm giám sát Weblytics

  - Phần mềm chẩn đoán và giám sát từ xa Weblytics tối ưu hóa sản xuất và giảm thiểu thời gian chết cho các ứng dụng robot cộng tác
  - Thu thập dữ liệu tự động cho các chế độ xem và cảnh báo theo thời gian thực, truy xuất dữ liệu, lịch sử làm việc của hệ thống.
  - Trang tổng quan trực quan, có thể tùy chỉnh chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin chi tiết cấp ứng dụng và thiết bị theo tiêu chuẩn KPI của ngành
  - Linh hoạt và có thể mở rộng để sử dụng trên tầng cửa hàng.

Tại sao sử dụng phần mềm giám sát Weblytics

  - Nhanh chóng nâng cao năng suất làm việc của robot và giảm thiểu thời gian chết với phần mềm OnRobot WebLytics. Công cụ phần mềm đầu tiên trong ngành này cung cấp dữ liệu thời gian thực, tập trung vào ứng dụng để giám sát sản xuất, chẩn đoán thiết bị và phân tích dữ liệu. WebLytics tự động thu thập, phân tích và báo cáo về các ứng dụng cộng tác, bao gồm dữ liệu từ cobot, robot công nghiệp hay công cụ OnRobot bất kỳ nào.
  - Loại bỏ việc thu thập dữ liệu thủ công và có được thông tin chi tiết hữu ích về hiệu suất ứng dụng cộng tác, bao gồm tác động của các thay đổi như tốc độ robot hoặc điều chỉnh cài đặt bộ kẹp.
  - Truy cập lịch sử, KPI và các biện pháp OEE trong thời gian thực do người dùng xác định thông qua các trang tổng quan được tùy chỉnh trên giao diện người dùng dựa trên trình duyệt trực quan, an toàn.
  - Thúc đẩy hiệu quả tổng thể của thiết bị (OEE) với KPI có thể định cấu hình và trang tổng quan có thể tùy chỉnh để theo dõi dữ liệu xu hướng và thời gian thực.
  - Giám sát tính khả dụng của ứng dụng, hiệu suất, chất lượng chu kỳ ứng dụng và các sự cố từ tất cả các thiết bị trong ứng dụng.
  - Chế độ theo dõi thiết bị cung cấp các thông báo về trạng thái, sử dụng, chẩn đoán và bảo trì thiết bị theo thời gian thực.
  - Cài đặt nhanh chóng, có thể dễ dàng mở rộng và nhiều tiện ích mới mẻ
  - Dễ dàng truy cập thông qua kết nối HTTPS an toàn.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm