Robot ABB IRB 5710 và IRB 5720

Mua ngay:
Mô tả:

Robot IRB 5710 và IRB 5720 mới hỗ trợ các nhà sản xuất xe điện (EV) tăng tốc độ và tính linh hoạt để xử lý vật liệu
 

  • Thông tin sản phẩm

- Robot IRB 5710 và IRB 5720 mới hỗ trợ các nhà sản xuất xe điện (EV) tăng tốc độ và tính linh hoạt để xử lý vật liệu

- Các robot mới giúp cải thiện tốc độ và độ chính xác, thiết kế mạnh mẽ cho phép cải thiện năng suất và hiệu suất với thời gian hoạt động cao hơn

- Đa dạng các loại có trọng tải từ 70kg đến 180kg cũng hỗ trợ các ứng dụng trong đúc, rèn, cao su, nhựa và chế tạo kim loại.

ABB bổ sung 2 dòng robot mới vào danh mục để phục vụ cho các ứng dụng sản xuất phức tạp hơn. 

2 loại Robot IRB 5710 và IRB 5720 có tốc độ cao, độ chính xác lớn, linh hoạt và có thiết kế mạnh hơn bao gồm hệ thống cáp quy trình tích hợp. Từ đó, mang lại năng suất và hiệu suất cao hơn, tối ưu hóa thời gian hoạt động phục vụ cho các ứng dụng sản xuất xe điện,xưởng đúc, rèn, cao su, nhựa , và chế tạo kim loại.   

Trong 8 biến thể của robot ABB, IRB 5710 và IRB 5720 cung cấp nhiều tùy chọn cho trọng tải từ 70kg đến 180kg và đạt từ 2,3m đến 3m. 2 loại robot naft có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ sản xuất bao gồm xử lý vật liệu, chăm sóc và lắp ráp máy móc, cũng như các hoạt động cụ thể trong sản xuất xe điện như: chọn và đặt modun pin, lắp ráp chính xác và xử lý các bộ phận.

Những đặc điểm trên mang tới lợi ích cao hơn khi ứng dụng và đúc nhựa, đúc kim loại, làm sạch và phun.

Đại diện của hãng cho biết: “Robot ABB đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về tốc độ, độ chính xác, tính khéo léo linh hoạt trong nhiệm vụ lắp ráp pin EV phức tạp của thị trường xe điện”.

Bên cạnh đó, cả 2 loại robot này đều được xử lý bởi bộ điều khiển OminiCore mới V250XT của ABB. Với công nghệ chuyển động TrueMove và QuickMove của ABB, bộ điều khiển OmniCore V250XT cho phép 2 robot IRB 5710 và IRB 5720 đạt được tốc độ đáng kinh ngạc, nâng cao năng lực sản xuất của khách hàng trong cùng một khoảng thời gian. 

Cùng với khả năng lặp lại vị trí tuyệt vời (0,04-0,05mm), khả năng lặp lại đường dẫn (0,1-0,14mm) và độ chính xác của đường dẫn (1-1,2 mm), IRB 5710 và IRB 5720 chính xác hơn các robot khác trong cùng loại, cho phép chúng mang đến chất lượng cao nhất trong sản xuất.

Túi đựng độ tích hợp LeanID của ABB giúp bảo vệ, chống hư hỏng và hao mòn cáp. Đồng thời, cho phép cáp xử lý được định tuyến bên trong cánh tay trên của robot và dọc theo cổ tay thay vì bên ngoài. Điều này giúp loại bỏ dây cáp đu đưa, bảo vệ khỏi nhiệt và va chạm, nguyên nhân phổ biến gây ra hỏng hóc dẫn đến  việc bảo trì bảo dưỡng. Vì vậy, nó có khả năng giảm thời gian chết trong quá trình sản xuất, giảm chi phí bảo trì, đặc biệt có thể kéo dài tuổi thọ của robot thêm vài năm. Ngoài ra, LeanID  cũng giúp lập trình và mô phỏng các chuyển động của cáp dễ dàng hơn trong phần mềm lập -ABB.

Cả hai robot IRB 5710 và IRB 5720 đều có nhiều tùy chọn lắp đặt, bao gồm sàn, góc, đảo ngược và bán kệ để tối đa hóa thiết kế sản xuất linh hoạt. Vậy nên, nó đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng trong lắp đặt sản phẩm với các quy mô khác nhau.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm