IRB 920T SCARA | Robot Công nghiệp

Robot ABB IRB 920T SCARA

Mua ngay:
Mô tả:

✔️ Model: IRB 920T SCARA

✔️ Hãng sản xuất: ABB

✔️ Xuất xứ: Thụy Sỹ

  • Thông tin sản phẩm

ABB đang mở rộng phạm vi robot SCARA với sự ra mắt của IRB 920T. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp điện - điện tử, IRB 920T cung cấp tốc độ, độ chính xác và độ lặp lại cao nhất cho một loạt các công việc lắp ráp, chọn và xử lý.
Với tốc độ hàng đầu và thiết kế nhỏ gọn, IRB 920T có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau để cho phép xử lý tải trọng lên đến 6kg một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, từ các bộ phận đơn lẻ đến các sản phẩm lắp ráp.

Robot ABB IRB 920T SCARA có những ưu điểm gì nổi bật 

Tốc độ hàng đầu:
Nhanh hơn 14% so với người tiền nhiệm của nó và với thời gian chu kỳ là 0,29 giây, IRB 920T vượt trội hơn các robot SCARA khác trong cùng loại, giảm thời gian chu kỳ và cho phép sản xuất nhiều sản phẩm hơn mỗi giờ.

Độ lặp lại tuyệt vời:
Khả năng lặp lại tuyệt vời của IRB 920T cho phép nó đạt được mức chất lượng sản xuất cao nhất với mức lãng phí tối thiểu hoặc bằng không.

Ống dẫn khí có đường kính lớn hơn:
Việc sử dụng ống dẫn khí có đường kính lớn hơn cung cấp thêm năng lượng cho quá trình hút chân không, giúp bạn có thể xử lý nhiều đối tượng cùng một lúc.

Cấu hình phong phú:
Lựa chọn tầm với 450mm, 550mm và 650mm đáp ứng các yêu cầu cho một loạt các hoạt động khác nhau. Hành trình mở rộng 300mm hỗ trợ các ứng dụng yêu cầu thêm phạm vi tiếp cận thẳng đứng

Tăng kết nối:
Tùy chọn lên đến 20 đầu nối I/O (Đầu vào/Đầu ra) cho phép sử dụng các bộ gắp và hiệu ứng cuối phức tạp hơn cho các ứng dụng phức tạp hơn.

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ:
Với trọng lượng chỉ 24kg, IRB 920T nhẹ hơn 10% so với các robot SCARA khác trong cùng loại, loại bỏ nhu cầu về vật liệu phụ để hỗ trợ robot, giảm chi phí thiết kế tế bào. Định tuyến tất cả các cáp bên trong để loại bỏ nhiễu cáp cũng tạo ra diện tích nhỏ gọn, giảm thiểu yêu cầu về không gian lắp đặt.


Antti Matinlauri, Trưởng bộ phận Quản lý Sản phẩm của ABB Robotics, cho biết: “Nhu cầu các công ty phải đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu thay đổi của người tiêu dùng đang khiến robot SCARA trở thành một lựa chọn phổ biến cho các dây chuyền sản xuất, nơi hiệu suất nhanh và chính xác là chìa khóa để đảm bảo chất lượng sản phẩm tối đa”. “Cùng với bộ điều khiển OmniCore của ABB, IRB 920T là một phần của thế hệ giải pháp robot mới của ABB giúp các nhà sản xuất luôn đi trước một bước trước sự thay đổi nhu cầu của thị trường.” 
Với thời gian chu kỳ là 0,29 giây, IRB 920T nhanh hơn các rô bốt SCARA khác trong cùng loại và nhanh hơn tới 14% so với robot IRB 910SC SCARA hiện tại của ABB, cho phép sản xuất nhiều sản phẩm hơn mỗi giờ. Với trọng tải tối đa 6kg và có nhiều biến thể lựa chọn cung cấp các tiêu cự 450, 550 và 650mm, nó có thể được lắp đặt trên khắp các dây chuyền sản xuất để xử lý nhiều loại mặt hàng, từ các thành phần đơn lẻ đến các sản phẩm lắp ráp. 

Chìa khóa cho hiệu suất của IRB 920T là khả năng lặp lại tuyệt vời của nó. Mang đến tính nhất quán hàng đầu, IRB 920T có thể hoạt động nhanh chóng mà không có rủi ro lỗi, giúp đạt được chất lượng sản xuất ở mức cao nhất với mức lãng phí tối thiểu hoặc bằng không. Tính linh hoạt này được hỗ trợ thêm bởi thiết kế nhẹ và tiết kiệm không gian. Chỉ nặng 24kg, IRB 920T nhẹ hơn 10% so với các robot SCARA khác trong cùng loại, giảm chi phí thiết kế tế bào bằng cách loại bỏ nhu cầu về vật liệu phụ để hỗ trợ robot. Với tất cả các cáp được định tuyến bên trong để loại bỏ nhiễu cáp, nó cũng cung cấp một dấu chân nhỏ gọn, cho phép tối ưu hóa không gian sản xuất có sẵn.  
 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm