Ứng dụng Robotic Depalletizing 

Mua ngay:
Mô tả:

ABB ra mắt giải pháp Robotic Depalletizing mới được thiết kế để xử lý các công việc sắp xếp lại sản phẩm, đây là một nhiệm vụ khó và mất nhiều thời gian trong các ngành logistic, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng hay đóng gói.

  • Thông tin sản phẩm

Robotic Depalletizing trong việc việc sắp xếp nâng vật nặng và đảm bảo tính hiệu quả.

ABB ra mắt giải pháp Robotic Depalletizing mới được thiết kế để xử lý các công việc sắp xếp lại sản phẩm, đây là một nhiệm vụ khó và mất nhiều thời gian trong các ngành logistic, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe và hàng tiêu dùng hay đóng gói.
Sự kết hợp cánh tay robot công nghiệp ABB và phần mềm thị giác vision cùng những thiết kế mới, tùy chỉnh theo yêu cầu người dùng là một giải pháp tối ưu nhất cho các pallet tải các sản phẩm hỗn hợp với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau.

Hệ thống thị giác kiểm tra và xác định một loại hộp mới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó điều chỉnh vị trí kẹp và hướng kẹp để điều khiển và lấy hộp ra khỏi pallet một cách gọn gàng, nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời gian thiết lập kỹ thuật và triển khai một ứng dụng thực hiện nhiệm vụ mới.

Các chuyên ra cho rằng “Những thay đổi trong hành vi của người tiêu dùng đang dẫn đến sự gia tăng các kênh bán hàng mới như bán hàng trực tiếp hay bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Theo đó, những vấn đề này đang thúc đẩy cơ sở hạ tầng phân phối sản phẩm và thực hiện đơn hàng hiệu quả hơn”.

Robot depalletizer với ứng dụng sắp xếp đa dạng các loại sản phẩm xếp chồng lên nhau từ các pallet đơn và hỗn hợp, nhiệm vụ xử lý được thực hiện nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, sẵn sàng đáp ứng cho nhiệm vụ tiếp theo trong hoạt động sản xuất.
 Robot ABB có thể xử lý các pallet cao tới 2.8m(9.2ft) và các hộp có trọng lượng lên đến 30kg (80lbs). Robot có thể làm việc với tốc độ lên đến 650 vòng mỗi giờ và làm việc liên tục 24 giờ mỗi ngày.

ABB có nhiều loại robot để triển khai vào nhiệm vụ depalletizing như robot 6 trục, robot 4 trục, phù hợp với các giải pháp có kích thước khác nhau kể cả các sản phẩm cso kích thước lớn, nhẹ hoặc các cấu hình pallet phức tạp hoặc ít phức tạp hơn.

ABB Robotic Depalletizer có thể dễ dàng chọn từ các pallet bao gồm một loại hộp duy nhất trong hỗn hợp sản phẩm

Cảm biến tầm nhìn cho phép robot phát hiện các hộp carton cụ thể trên các pallet, cho phép sắp xếp một số loại tải trọng khác nhau hiệu quả

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm