UR3 - Universal Robots

UR3 - Universal Robots

Mua ngay:
Mô tả:

UR3 là thành viên nhỏ nhất trong gia đình UR, Robot UR3 có thể đặt trên mặt bàn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhiệm vụ lắp ráp nhẹ và các công việc đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối. Với chuyển động xoay vô hạn ở đầu khớp, UR3 là robot linh hoạt, đa năng và hợp tác nhất trên thị trường ngày nay.

>>>Tìm hiểu chi tiết về UR3 dưới đây :

 

 • Thông tin sản phẩm
Các robot cộng tác (cobot) giúp tối ưu hóa chi phí, linh hoạt, an toàn và dễ sử dụng, là tấm vé để bạn kiểm soát doanh nghiệp tốt hơn. Bạn không phải lo lắng về việc một cobot bị bệnh hoặc bỏ việc mà không báo trước, có tâm trạng chán nản hoặc bị chấn thương, hoặc phải mất quá nhiều thời gian để học một quy trình mới.
 
Universal Robots không chỉ là cái tên, những cánh tay robot UR có thể được áp dụng trong bất kì ngành công nghiệp, bất kỳ quy trình và bởi bất kỳ nhân viên nào.

Linh hoạt, thông minh, bền bỉ và chính xác vượt trội - đây là tất cả những đặc tính mà cánh tay robot UR đang sở hữu. Gia đình UR có ba thành viên: UR3, UR5, UR10 - mỗi robot được đặt tên theo trọng tải tính theo kilogram của mỗi robot và từng thành viên có khả năng hợp tác vượt trội làm cho các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng trên dây chuyền sản xuất. 

Tìm hiểu về robot UR3 
 

UR3 - Universal Robots 3

Robot UR3
 

 UR3 là thành viên bé nhất trong gia đình nhà UR,là lựa chọn lý tưởng cho việc tự động hóa các nhiệm vụ xử lý các sản phẩm nhẹ cân như nhấc lên, đặt xuống và kiểm tra. Cánh tay robot cỡ trung bình dễ lập trình, cài đặt nhanh và cũng giống như các thành viên khác trong gia đình UR, robot UR5 lại thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp sản xuất.
UR3 có ngoại hình tinh tế, hoạt động nhanh và trơn tru. Chúng tôi biết rằng nó có độ chuẩn xác mà chúng tôi mong muốn. Tỷ lệ từ chối dự án của UR3 đã giảm từ hai chữ số xuống dưới 1%. Chi phí gián tiếp của UR3  được giảm thiểu đáng kể nhưng vẫn có thể gia tăng sản xuất ở mức độ cao .

Tự động hóa tất cả các công việc trong sản xuất 

Cánh tay robot UR có thể hoạt động hóa tất cả các nhiệm vụ trong sản xuất công nghiệp, từ lắp ráp đến sơn phết, từ vặn ốc vít đến dán nhãn, từ đóng gói đến đánh bóng, từ ép phun đến hàn và bất kỳ nhiệm vụ nào bạn có thể nghĩ đến. Nhờ tính linh hoạt của gia đình UR những cánh tay robot mang đến hiệu quả kinh tế cho các dây chuyền sản xuất nhỏ cũng như các hệ thống lắp ráp phức tạp. 

 • Đóng gói và xếp hàng trên khay/ kệ: Đảm bảo sản phẩm của bạn luôn được đo đếm và đóng gói chính xác theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất khi áp dụng cánh tay robot hợp tác UR 
 • Ép phun: Cánh tay robot UR được sử dụng trong lĩnh vực sản xuất nhựa và polyme với độ chính xác và đồng nhất vượt trội.
 • Định lượng trong thí nghiệm: Giải phóng người lao động khỏi công việc lặp đi lặp lại với cánh tay robot UR để tăng tính khách quan trong các quy trình phân tích và thử nghiệm của bạn 
 • Vặn xoắn ốc vít: Cánh tay robot UR sẽ lặp đi lặp lại cùng một chuyển động với cùng độ chính xác và tốc độ để cải thiện chất lượng và sự đồng nhất trong các sản phẩm của bạn .
 • Đánh bóng: Cánh tay robot UR có thể chà sát và đánh bóng ngay cả các bề mặt cong và không đồng đều với lực có thể điều chỉnh để có kết quả đồng nhất. 
 • Dán keo, pha chế và hàn: Cánh tay robot UR có thể làm tăng hiệu quả cho các quy trình dán keo, pha chế và hàn, ví dụ như liên tục định lượng và phun chính xác cùng lượng vật liệu hoặc thực hiền từng mối hàn với độ chính xác cao nhất 
 • Bảo trì máy móc: Có thể sử dụng cánh tay robot UR để vận hành hầu hết các ứng dụng bảo trì máy móc một cách tự động  và nhanh chóng thích nghi với các sản phẩm mới trên dây chuyền sản xuất.
 • Lắp ráp: Cánh tay robot UR dễ dàng xử lý việc lắp ráp các vật liệu nhựa, gỗ, kim loại và một loạt các vật liệu khác đồng thời cải thiện tốc độ và chất lượng trong quá trình lắp ráp 
 • Nhấc và đặt: Cánh tay robot UR có thể thực hiện hầu hết các nhiệm vụ nhấc và đặt một cách tự động nhằm giảm chu kỳ hoạt động và hạn chế lãng phí nguyên liệu.
 • Kiểm tra chất lượng: Cánh tay robot UR lắp ráp với camera kiểm tra sẽ xác định và chỉ ra các bộ phận khiếm khuyết hoặc bị lỗi trước khi đóng gói hoặc vận chuyển nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao. 

Thông số kĩ thuật của robot UR3

Hiệu suất  Khả năng lặp lại
Nhiệt độ môi trường xung quang 
Công suất tiêu thụ
Khả năng vận hành 
+_ 0,1mm/+_ 0,0039 trong ( 4 dặm) 
0-50 độ 
Tối thiểu 90W, thông thường 125, tối đa 250W
15 chức năng an toàn tiên tiến có thể điều chỉnh. 
Chức năng an toàn đạt chuẩn TUV NORD theo quy định EN ISO 13849: 2008 PLD
Thông số kĩ thuật  Trọng tải 
Tầm với 
Khả năng tự do hoạt động 
Lập trình 
3kg / 6,6 Ibs
500 mm / 19,7 in 
6 khớp xoay 
Sử dụng đồ họa Polyscope trên màn hình cảm ứng 12 inch được kết nối với hộp điều khiển
Chuyển động Chuyển động trục của cánh tay robot 
Gía cố định 
Vai
Khuỷu tay 
Cổ tay 1 
Cổ tay 2
Cổ tay 3
Công cụ điển hình 
Phạm vi làm việc                       Tốc độ tối đa 
+_360 độ                                   +_ 180 độ / giây
+_360 độ                                   +_ 180 độ / giây
+_360 độ                                   +_ 180 độ / giây
+_360 độ                                   +_ 360 độ / giây
+_360 độ                                   +_ 360 độ / giây
Vô hạn                                      +_ 360 độ / giây
                                                  1m/giây/ 39,4in/ giây
Tính năng 

Phân loại IP
Phân loại chuẩnISO
Tiếng ồn
Gía đỡ Robot 
Cổng I/O 

Nguồn cấp điện I/O trong công cụ 

IP64
5
<65dB(A) 
Bất kỳ 
Kỹ thuật số vào                   2 
Kỹ thuật số ra                     2
Tín hiệu vào                        2 
Tín hiệu ra                           0 
12V / 24/V 600mA trong công cụ 

Thông số vật lý 

Diện tích tiếp xúc mặt đất 
Vật liệu 
Loại đầu nối công cụ 
Chiều dài dây cáp nối 
Trọng lượng robot và dây cáp nối 

ø128 mm

Nhôm, nhựa PP 

M8 

6m / 236in 

11 kg / 24,3 Ibs

 

5 Lợi ích thần tốc cho doanh nghiệp của bạn nhờ robot UR5  


Cài đặt nhanh : Ngay cả các nhân viên vận hành chưa được đào tạo cũng ngạc nhiên khi lần đầu tiên cài đặt cánh tay robot UR . Tháo gõ, lắp ráp robot và lập trình nhiệm vụ đơn giản, đầu tiên thường chỉ mất ít hơn 1 giờ làm việc. Theo trải nghiệm của khách hàng chúng tôi, thời gian trung bình để tiến hành cài đặt hoàn chỉnh chỉ mất nửa ngày

Lập trình đơn giản: Những ngày thuê tư vấn bên ngoài đắt đỏ mỗi khi phải lập trình robot đã qua. Thực tế mới là đây: Các nhân viên không có nhiều kinh nghiệm vẫn có thể nhanh chóng lập trình  cánh tay robot UR nhờ hiển thị 3D trực quan được cấp bằng sáng chế. Tất cả những gì nhân viên vận hành cần làm là di chuyển cánh tay robot đến tọa độ mong muốn hoặc chạm vào các phím mũi tên trên máy tính bảng có màn hình cảm ứng dễ sử dụng. 

Triển khai linh hoạt: Ngày nay các cài đặt sản phẩm cần linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi và mang tính cạnh tranh cao. Universal Robots không bao giờ hạn chế bạn; ngược lại, những cánh tay robot UR gọn nhẹ của chúng tôi dễ dàng di chuyển và tái triển khai sang các quy trình mới, cho phép bạn tự động hóa hầu như bất kỳ công việc thủ công nào, kể cả công việc với phạm vi hoạt động rất nhỏ hoặc thay đổi liên tục 

Hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp: Nếu bạn từng nghĩ rằng tự động hóa luôn nằm ngoài khả năng của doanh nghiệp, đã đến lúc bạn có thể thay đổi suy nghĩ này. Cánh tay robot hợp tác UR mang lại thời gian hoàn vốn trung bình là 195 ngày. Đó là thời gian hoàn vốn nhanh nhất trong ngành công nghiệp - lí do đơn giản là khi áp dụng vào quy trình tự động hóa, robot hợp tác UR không tốn các chi phí phụ trợ thường phát sinhowr robot truyền thống như nhân lực và phí lập trình thuê ngoài, khu làm việc đặc dụng trong nhà máy được bảo hộ chặt chẽ để đảm bảo an toàn lao động.

Hợp tác và an toàn: Universal Robots đã tiên phong về robot hợp tác kể từ khi thuật ngữ này ra đời vì vậy hãy yên tâm rằng bạn đang được an toàn nhất khi bạn robot của chúng tôi. Hơn 80% cánh tay robot UR đang hoạt động trên thế giới làm việc ngay cạnh con người mà không cần các biện pháp bảo vệ an toàn để che chắn. Robot hợp tác luôn sẵn sàng làm các công việc có tính chất lặp đi lặp lại và dễ gây nhàm chán cho nhân viên vận hành .

Video giới thiệu Universal Robots UR3 

 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Từ ngày 14/6/2022, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) chính thức có tên gọi là ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm