Đầu đọc mã vạch cố định DATAMAN 300/360

Đầu đọc mã vạch cố định DATAMAN 300/360

Mua ngay:
Mô tả:

Đầu đọc mã vạch cố định DATAMAN 300/360 là thiết bị  đọc mã vạch cố định Cognex đa dụng nhất với nhiều tùy chọn cho hệ thống đèn chiếu sáng và ống kính tích hợp, tính năng tự động điều chỉnh thông minh, mẫu mã đa dạng và nhiều mức độ phân giải.

  • Thông tin sản phẩm

Đầu đọc mã vạch cố định DATAMAN 300/360

Đầu đọc mã vạch cố định DATAMAN 300/360

Đầu đọc mã vạch cố định DATAMAN 300/360


Khi hiệu suất cao, tính linh hoạt và dễ sử dụng là điều cần thiết cho ứng dụng đọc mã vạch của bạn, dòng DataMan 360 mang lại. Loạt DataMan 360 đọc một loạt các mã vạch tuyến tính 1-D và 2-D. Công nghệ ImageMax mạnh mẽ với ống kính chất lỏng cao và đèn chiếu sáng công suất cao giúp tăng cường khả năng tạo hình ảnh và tối đa hóa tốc độ đọc cho ngay cả những dấu chấm hay laser được đánh dấu đầy thách thức nhất.

Các thuật toán nâng cao để đọc mã 1-D và 2-D đáng tin cậy

1DMax là một thuật toán đọc mã vạch 1-D được tối ưu hóa cho việc đọc mã vạch đa hướng. Công nghệ Hotbars II định vị, chiết xuất và giải mã mã vạch 1-D có độ phân giải thấp một cách nhanh chóng và chính xác. Kết hợp hai công nghệ mạnh mẽ này cung cấp tốc độ đọc phi thường ở tốc độ rất cao.

2DMax cung cấp mã đọc 2-D đáng tin cậy mặc dù chất lượng mã, phương thức in hoặc bề mặt mà các mã được đánh dấu trên đó. Bằng sáng chế đang chờ xử lý công nghệ PowerGrid định vị và đọc mã 2-D thể hiện thiệt hại đáng kể hoặc loại bỏ hoàn toàn mẫu tìm kiếm, kiểu xung nhịp hoặc vùng yên tĩnh. Những công nghệ kết hợp này giúp tăng tỷ lệ đọc và giải mã độ bền cho các mã khó khăn và suy thoái nhất.

Hình ảnh tối ưu của bất kỳ mã nào trong bất kỳ môi trường nào

Công nghệ ImageMax được thiết kế đặc biệt để đọc mã DPM đầy thách thức trên nhiều bề mặt tròn, phản xạ hoặc gương bằng cách sử dụng kết hợp các đèn LED phân cực chéo và phân cực chéo và ống kính công suất cao với công nghệ ống kính chất lỏng.

Công nghệ ImageMax tự động lấy nét để đọc các mã nhỏ ở khoảng cách làm việc thay đổi và cung cấp cả ánh sáng để đọc mã DPM một cách đáng tin cậy. Vỏ kim loại ESD, an toàn, đơn giản hóa việc lắp đặt và ngăn ngừa hư hỏng thiết bị.

Autotune
Tính năng điều chỉnh thông minh sẽ tự động chọn cài đặt tối ưu cho ánh sáng tích hợp, lấy nét tự động và chụp ảnh cho từng ứng dụng. Quy trình điều chỉnh này đảm bảo rằng đầu đọc mã vạch sẽ được thiết lập để đạt được tỷ lệ đọc cao nhất có thể cho mã 1-D, 2-D và mã được đánh dấu trực tiếp (DPM). Ống kính chất lỏng cũng có thể được điều chỉnh bằng phần mềm hoặc lệnh nối tiếp mà không cần phải chạm vào đầu đọc và lấy nét lại trong vòng mili giây mà không có bộ phận chuyển động nào liên quan.

Ứng dụng cài đặt nhanh DataMan đầu đọc mã vạch 

Ứng dụng dựa trên web tiện lợi này cho phép bạn thiết lập và định cấu hình thiết bị đọc mã vạch cố định được nối mạng trên điện thoại hoặc thiết bị di động của bạn. Có sẵn từ Google Play hoặc iTunes App Store, ứng dụng này cho phép bạn xem hình ảnh trong thời gian thực, điều chỉnh và chia sẻ cài đặt cấu hình giữa nhiều người đọc, lưu và gửi hình ảnh và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể khắc phục sự cố và kiểm tra tỷ lệ đọc ở bất kỳ đâu trên nhà máy hoặc tầng trung tâm phân phối của bạn mà không cần sử dụng PC.

Thông số kỹ thuật của DataMan 300/360 Series

 

DataMan 300/360 L

DataMan 300/360 QL

DataMan 300/360 Q

DataMan 300/360 X

Mã vạch 1-D & xếp chồng

Mã vạch Đa hướng  1-D

 

Mã bưu chính

 

 

 

Mã 2-D

 

 

Thuật toán 

1DMax

1DMax

1DMax, 2DMax

1DMax, 2DMax, PowerGrid

Độ phân giải 

800 x 600 pixel 

1280 x 1024 pixel 

1600 x 1200 pixel 

1600 x 1200 pixel 

Mua lại

Tối đa 60 khung hình / giây

Tối đa 40 khung hình / giây

Tỷ lệ giải mã

Tối đa 45 / giây

Tối đa 30 / giây

Tùy chọn ống kính

Tùy chọn ống kính

C-Mount, S-Mount, ống kính chất lỏng tập trung biến

 

Thắp sáng

Trường sáng được điều khiển phân đoạn tích hợp, các tùy chọn ánh sáng bên ngoài có thể điều khiển khác nhau, các tùy chọn màu bao gồm đỏ, đỏ phân cực, IR, xanh dương, trắng

Giao tiếp

Ethernet và RS-232

Thứ nguyên

73mm x 54mm x 42mm, 92mm x 54mm x 42mm (w / nắp và đèn)

Sự bảo vệ

IP65

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Bình luận sản phẩm