Máy đóng thùng carton tự động 

Mua ngay:
Mô tả:

So với quá trình sản xuất đóng gói thủ công thì nhiệm vụ đóng thùng carton tự động được thực hiện một cách tự động giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận hiệu quả.

  • Thông tin sản phẩm

MÁY ĐÓNG THÙNG CARTON TỰ ĐỘNG

Máy đóng thùng carton tự động (carton box packing machine) hay còn gọi là máy đóng hộp carton, máy dán hộp, máy dán thùng là loại máy được sử dụng trong khâu đóng gói để tạo thành các thùng carton hoàn chỉnh ứng dụng trong đựng và bảo quản sản phẩm.

Với cơ chế tự động hóa, máy đóng thùng carton được trang bị các chức năng chính bao gồm: dựng thùng, đặt sản phẩm vào trong, sau đó dùng máy dán thùng để cố định các mặt bên và niêm phong thùng trong khi những sản phẩm khác đang chờ được đóng gói.

Máy đóng thùng carton hiện được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu được vận dụng phổ biến trong quy trình đóng gói ở nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp thực phẩm, đồ uống, hoá chất, dược phẩm,...


LỢI ÍCH KHI ỨNG DỤNG MÁY ĐÓNG HỘP CARTON TỰ ĐỘNG

Tùy vào mô hình sản xuất và đặc điểm hàng hóa để doanh nghiệp lựa chọn giải pháp máy đóng thùng carton phù hợp. 

+ Tiết kiệm chi phí nhân công so với quá trình đóng gói thủ công, bởi ứng dụng máy có thể thay thế 3-5 nhân công trong quá trình sản xuất. 

+ Đảm bảo hiệu suất và năng suất theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Hệ thống máy đóng thùng hoạt động liên tục 24/24 mà vẫn đảm bảo chất lượng để dây chuyền hoạt động trơn tru, hiệu quả cao nhất.

+ Linh hoạt trong khâu đóng gói, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ giúp khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp.

ETEK CUNG CẤP GIẢI PHÁP MÁY ĐÓNG HỘP CARTON

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là đơn vị tiên phong thúc đẩy giải pháp tự động hóa tổng thể nằm nâng cao hiệu suất lao động và kiến tạo xã hội văn minh. Trong đó, ETEK cung cấp giải pháp máy đóng thùng carton tự động phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Với sứ mệnh, thúc đẩy và liên tục nghiên cứu để tạo ra giải pháp sản phẩm tự động hóa nhằm đáp ứng yêu cầu và giải quyết những thách thức từ sản xuất và đời sống xã hội, TPA cam kết:

+ Tối ưu hóa chi phí dựa theo yêu cầu của khách hàng

+ Tư vấn giải pháp đóng hộp carton, dán thùng chuyên sâu theo quy mô của nhà máy sản xuất từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao

+ Dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo trì được triển khai nhanh chóng, hiệu quả

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm