Máy xác minh mã vạch DATAMAN

Máy xác minh mã vạch DATAMAN

Mua ngay:
Mô tả:

Ngoài khả năng giải mã vượt trội, các sản phẩm DataMan còn được thiết kế cho để hỗ trợ tất cả các giai đoạn trong quá trình khắc mã trực tiếp ( DPM ), bao gồm cả xác minh chất lượng và kiểm dịnh dữ liệu. Các máy xác minh mã vạch DataMan đầu gắn cố định hay DataMan cầm tay cho phép quản lý chất lượng hiệu quả đối với các ứng dụng đòi hỏi tỷ lệ đọc mã ma trận 2-D cao nhất .

  • Thông tin sản phẩm

Máy xác minh mã vạch DATAMAN

Kiểm tra mã vạch là quá trình phân loại chất lượng mã vạch, máy kiểm tra mã vạch ghi lại hình ảnh và tổng hợp báo cáo để xác nhận việc tuân thủ các tham số tiêu chuẩn theo quy định của ngành công nghiệp.

Xác minh mã vạch là quá trình phân loại chất lượng của mã 1D, 2D và mã khắc (DPM). Một số lượng ngày càng tăng của ngành công nghiệp quy định yêu cầu xác minh mã vạch. Trình kiểm tra mã vạch cung cấp hướng dẫn thông qua quá trình đánh dấu để tạo mã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tối thiểu. Trình xác minh mã vạch Cognex sử dụng quang học chất lượng cao, các thuật toán nâng cao và phần mềm đơn giản để chứng minh việc tuân thủ các nguyên tắc tiêu chuẩn của ngành.

Máy xác minh mã vạch DATAMAN

Máy xác minh mã vạch DATAMAN

Dòng kiểm tra mã vạch DataMan 8070

 Với các tùy chọn hệ thống chiếu sáng mạnh mẽ, thuật toán phân loại mạnh mẽ, công cụ xử lý tốc độ cao, máy ảnh độ phân giải cao, Dataman 8070 có khả năng kiểm tra ngay cả với những mã vạch DPM khó nhất.Công cụ thiết lập DataMan tính toán chất lượng tổng thể dựa trên một số thông số chất lượng. Kết quả chi tiết sẽ cho thấy mã có đáp ứng các tiêu chuẩn ngành hay không? Các báo cáo được tự động ghi lại và có thể được sử dụng để xác nhận mức độ tuân thủ tiêu chuẩn, cũng như giúp xác định các vấn đề về in ấn và kiểm soát quy trình. 
 

Công cụ thiết bị đọc mã vạch
Công cụ thiết bị đọc mã vạch
 

DataMan 8070 áp dụng công nghệ mới nhất kết hợp với hệ thống chiếu sáng dạng mô - đun và hệ thống ống kính giúp ghi lại hình ảnh chất lượng cao nhất cho các ứng dụng đọc mã DPM cũng như cho mã 1-D và 2-D mở rộng.

Sử dụng công nghệ UltraLight với ánh sáng phân cực, góc thấp và khuếch tán để cung cấp hình ảnh chất lượng và độ sáng tốt nhất cho các mã DPM khó nhất .

Vỏ ngoài đạt chuẩn ESD - Safe Housing giúp bảo vệ thiết bị và môi trường dễ xảy ra cháy, tránh khỏi các rủi ro từ việc xả tĩnh điện ( ESD), dòng điện tính bất ngờ giữa hai vật thể.

Các sản phẩm và ký mã vạch

Bất kể mã vạch, kích thước, chất lượng, phương thức in hoặc điều kiện bề mặt nào, Cognex đều có sản phẩm đầu đọc mã vạch phù hợp, đảm bảo hiệu suất đọc mã và truy xuất nguồn gốc tối đa. 

Hình ảnh các dạng mã vạch DATAMANCác dạng mã vạch
 
 
Đầu đọc mã vạch công nghiệp Cognex và đầu đọc di động được trang bị các thuật toán được cấp bằng sáng chế, mang lại tốc độ đọc cao nhất cho mã 1-D, 2-D và DPM bất kể mã vạch, kích thước, chất lượng, phương pháp in hoặc bề mặt 
  • Giảm chi phí 
  • Tăng năng suất 
  • Kiểm soát truy xuất nguồn gốc 

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hay  " Thời kỳ của mạng lưới công nghiệp " đề cập đến một loạt các cải tiến mới trong lĩnh vực tự động hóa hiện đại, thị giác máy, Big Data, điện toán đám mây và khoa học máy móc được dự đoán sẽ đem lại một sự thay đổi toàn diện cho việc sản xuất. Cách mạng công nghiệp 4.0 cho thấy tiềm năng to lớn trong việc tăng năng suất, giảm chất thải, cải thiện chất lượng sản phẩm, tăng cường tính linh hoạt trong sản xuất và giảm chi phí vận hành. Thị giác máy và đầu đọc mã vạch công nghiệp sẽ là một phần quan trọng của các hệ thống tự động hóa trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0, khi khả năng phân tích dữ liệu ngày càng phát triển, con người sẽ có thể truy cập khối lượng dữ liệu khổng lồ qua đầu đọc mã và thị giác máy, sử dụng các thông tin này để xác định và đánh dấu các sản phẩm bị lỗi, đánh giá được lỗi sản phẩm và can thiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Từ ngày 14/6/2022, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) chính thức có tên gọi là ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm