Phần mềm thị giác VisionPro

Phần mềm thị giác VisionPro

Mua ngay:
Mô tả:

VisionPro là phần mềm thị giác trên nền tảng PC hàng đầu cho phép người dùng nhanh chóng thiết lập và triển khai ngay cả những ứng dụng thị giác 2D và 3D phức tạp nhất mà không cần quan tâm đến máy ảnh hoặc bộ khung mà họ sử dụng. Môi trường lập trình Cognex Designer cho phép truy cập và hệ thống công cụ tầm nhìn mạnh mẽ.

  • Thông tin sản phẩm

Phần mềm thị giác VisionPro 

Giao diện đồ họa, kéo và thả giúp đơn giản hóa các ứng dụng phức tạp bằng cách phân thành các tác vụ nhỏ, dễ thực hiện hơn. Với hơn 700.000 bản cài đặt trên thế giới, hệ thống công cụ VisionPro đã chứng minh được tính năng đa dạng từ định vị và kiểm tra vật phẩm đến nhận dạng và đo lường. 


Phần mềm thị giác VisionPro
Phần mềm đo thị giác Vision Pro

 

  • Các công cụ thị giác mạnh mẽ ( bao gồm cả PatMax RedLine , LineMax, OCRMax và 1DMax ) đưa kết quả chính xác cao cho các lần kiểm tra lặp lại 
  • Thư viện NET rộng lớn và kho tính năng điều khiển cho phép người dùng cài đặt đầy đủ phần mềm VisionPro vào thiết bị tự động hóa. 
  • Cognex Designer và VisionPro QuickBuild cho phép điều chỉnh việc ghi hình, lựa chọn và tối ưu hóa các công cụ tầm nhìn và đưa ra quyết định đạt / không đạt mà không cần lập trình. 
  • Hoàn toàn tương thích với môi trường Windows mới nhất và hỗ trợ cả hệ điều hành Microsoft 64 - bit để đáp ứng nhu cầu của các camera và độ sâu điểm ảnh lớn hơn. 
  • Hỗ trợ một loạt camera công nghiệp Cognex và hầu hết camera của bên thứ ba thông qua Chương trình kết hợp ghi hình của Cognex 

 

 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Từ ngày 14/6/2022, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) chính thức có tên gọi là ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm