OmniVance FlexArc Compact - Tiết kiệm không gian và tăng tính linh hoạt cho ứng dụng Hàn

Mua ngay:
Mô tả:

Kích thước nhỏ, tích hợp được nhiều ứng dụng, mở rộng nhanh chóng, dễ dàng chính là những ưu điểm mà OmniVance FlexArc Compact của ABB mang lại. 
 

  • Thông tin sản phẩm

Kích thước nhỏ, tích hợp được nhiều ứng dụng, mở rộng nhanh chóng, dễ dàng chính là những ưu điểm mà OmniVance FlexArc Compact của ABB mang lại. 

Ứng dụng OmniVance ™ FlexArc® Compact là một ứng dụng mới của ABB, ứng dụng hàn mới với kích thước nhỏ và tính linh hoạt cao hơn, đồng thời, giải quyết được tình trạng thiếu lao động trong ngành hàn.

Các chuyên gia cho rằng, hàn là một trong những ứng dụng phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực tự động hóa và được thúc đẩy bởi nhiều yếu tố trong đó có tình trạng thiếu lao động. Ngoài ra, chi phí sản xuất gia tăng, nhu cầu của khách hàng cũng đa dạng hơn từ đó thách thức việc sản xuất trở nên khó khăn, phức tạp hơn. Hiện nay, có nhiều giải pháp tự động hóa đáp ứng được những thay đổi đó của thị trường, ví dụ như ứng dụng mới của ABB.

Mô tả ứng dụng OmniVance ™ FlexArc® Compact ABB:

-    Kích thước nhỏ nhất: giúp các nhà máy sản xuất tối ưu hóa không gian, có thể tích hợp thêm robot mà không làm thay đổi cấu trúc và tăng tính linh hoạt một cách hiệu quả. Với kích thước 14.3m2, cùng giá đỡ robot 45 độ tối đa hóa các thông số làm việc của robot bằng cách đặt nó vào trung tâm của bàn xoay ba trục, đưa nó đến gần phôi hơn.

-    Mô-đun mới: sẵn sàng triển khai và kết hợp với robot, bộ điều khiển, phần mềm, thiết bị ngoại vi hay các thành phần khác 

-    RobotStudio®: là công cụ lập trình và mô phỏng hàng đầu trong ngành hàn có xuất xứ từ ABB giúp giảm thời gian trong sản xuất

-    Bộ phần mềm FlexArc cho phép khách hàng thu thập và phân tích dữ liệu để tinh chỉnh hiệu suất và cải thiện việc ra quyết định cũng như hiệu quả hàn bằng cách trực quan hóa dữ liệu sản xuất dựa trên các chỉ số hiệu suất chính cụ thể. Bộ phần mềm AMRs, thiết bị kiểm tra chất lượng và xử lý vật liệu cũng có thể dễ dàng được tích hợp để nâng cao chức năng của tế bào mới nhằm tự động hóa và tăng tốc độ hậu cần sản xuất

-    Nếu sản lượng tăng lên, OmniVance FlexArc Compact có thể được mở rộng với các ô bổ sung. Cả phần cứng và chương trình phần mềm được sử dụng để vận hành các tế bào đều có thể dễ dàng sao chép, tại một địa điểm duy nhất hoặc trên nhiều địa điểm, giảm thời gian và rủi ro tiềm ẩn của việc thêm các tế bào mới.

OmniVance FlexArc Compact là một trong những sản phẩm mới nhất nằm trong thương hiệu OmniVance mới của ABB, tích hợp ứng dụng tiêu chuẩn của ABB. Bằng cách kết hợp robot, bộ kẹp, bộ điều khiển, phần mềm và các thành phần khác vào một giải pháp ứng dụng cụ thể duy nhất, ứng dụng OmniVance có thể giảm khả năng xảy ra lỗi. 

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa và cung cấp các giải pháp về robot trong đó có ABB robot với những ứng dụng mới nhất phục vụ cho nhà máy sản xuất ô tô, điện tử. ETEK cam kết cung cấp giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với quy mô và chi phí của doanh nghiệp đồng thời đảm bảo chế độ bảo hành bảo dưỡng tiêu chuẩn cho khách hàng.

 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm