Ứng dụng Cobot Gofa tráng men gốm sứ

Mua ngay:
Mô tả:

Được biết đến với những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, khách hàng sử dụng robot cộng tác GoFa™ của ABB để tráng men các sản phẩm gốm sứ tại nhà máy của mình. Khi được chế tạo bởi một robot cộng tác, sản phẩm luôn thu được một lượng kính đồng đều và bước làm việc trở nên an toàn cho con người.

  • Thông tin sản phẩm

Được biết đến với những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, khách hàng sử dụng robot cộng tác GoFa™ của ABB để tráng men các sản phẩm gốm sứ tại nhà máy của mình. Khi được chế tạo bởi một robot cộng tác, sản phẩm luôn thu được một lượng kính đồng đều và bước làm việc trở nên an toàn cho con người.

ung-dung-cobot-abb-trong-trang-men-gom-su

ung-dung-cobot-GoFa-trang-men-gom-su

Làm việc theo nhóm liền mạch

Robot cộng tác (cobots) được thiết kế để hợp tác an toàn với con người đã mở ra những khả năng mới để khai thác robot. Được giới thiệu vào năm 2021, robot GoFa ™ CRB15000 của ABB là robot cộng tác nhanh nhất và toàn diện nhất trong cùng thời điểm ra mắt. Robot tích hợp môi trường SafeMove Collaboration của ABB, giới hạn tốc độ và lực lượng của robot đến mức an toàn dựa trên đánh giá rủi ro của ứng dụng.
Tại điểm tráng men của nhà nhà máy, GoFa xử lý tất cả các sản phẩm sử dụng men màu của nhà máy, bao gồm khoảng 40 mẫu mã khác nhau. Công nhân đặt vật thể trên một nền tảng và từ đó robot nhận dạng vật thể bằng cảm biến của nó, nhúng sản phẩm vào lớp tráng men và đưa sản phẩm trở lại để xử lý tiếp. Phần mềm RobotStudio của ABB đã được sử dụng để thiết kế trước và mô phỏng giải pháp.
Giám đốc sản xuất nhà máy cho hay: “Tế bào robot của điểm lắp kính rất thân thiện với người dùng. Giải pháp đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ nhân viên, vì nó không chỉ cải thiện công thái học của nơi làm việc mà còn cho phép nhân viên điều chỉnh quỹ đạo của robot khi cần thiết.”

Một chiều hướng mới trong chế tạo người máy

Khả năng lập trình dễ dàng và các tính năng bảo mật toàn diện của robot cộng tác cho phép chúng được sử dụng ngay cả trong các nhiệm vụ mà robot truyền thống không phù hợp. Matti Pellikka, Giám đốc kinh doanh khu vực tại ABB cho biết: “Lợi ích của các giải pháp Cobot được đề cao khi toàn bộ giải pháp được xây dựng dựa trên khả năng cộng tác của robot. “Điều này thường cho phép xây dựng các giải pháp có tính cạnh tranh cao mà không nhất thiết phải tự động hóa công nghiệp truyền thống quy mô lớn xung quanh chúng.”
Trong tương lai, nhà máy cũng đặt mục tiêu mở rộng robot cộng tác sang các trạm máy khác, như bộ phận tiếp liệu máy mài và cắt nước. GoFa rất dễ di chuyển, vì vậy dễ dàng hoàn thiện nhiều nhiệm vụ khác nhau chỉ qua vài thao tác lập trình đơn giản.
 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Bình luận sản phẩm