Máy đóng gói tự động Coesia | Máy đóng gói bao bì

Sản phẩm

 MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG COESIA

 MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG COESIA

Coesia là nhà sản xuất máy đóng gói tự động hàng đầu trên thị trường quốc tế trong các lĩnh vực hàng tiêu dùng bao gồm: thực phẩm, trà và cà phê, chăm sóc cá nhân, chăm sóc tại nhà và hóa chất, với các ưu điểm:

  • Máy được thiết kế đảm bảo làm việc an toàn, có chức năng sản xuất linh hoạt, bảo trì dễ dàng.
  • Máy được thiết kế để tối ưu hóa sản xuất thông qua các giải pháp tiết kiệm năng lượng, nó có thể giảm tới 50% so với các máy truyền thống.
  • Quy trình đóng gói có độ chính xác cao.
  • Xử lý được nhiều loại bao bì và kiểu dáng sản phẩm khác nhau nhằm giữ gìn vẻ ngoài, hương vị và mùi thơm của sản phẩm.

TPA CUNG CẤP SẢN PHẨM MÁY ĐÓNG GÓI TỰ ĐỘNG COESIA TẠI VIỆT NAM

Hiện nay TPA là đối tác chiến lược của Coesia tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói sản phẩm công nghiệp tự động dựa trên sự đổi mới các sản phẩm dịch vụ trên toàn cầu. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được áp dụng cho hàng tiêu dùng với trọng tâm chính là thời hạn sử dụng của sản phẩm, duy trì hương vị, mùi thơm của chúng và áp dụng chính xác bao bì cho một loạt các sản phẩm. Tính linh hoạt, các giải pháp của chúng tôi cho phép đáp ứng các yêu cầu tiên tiến nhất của khách hàng, đảm bảo sản phẩm cuối cùng luôn được xử lý chính xác.