Giải pháp đóng gói tự động | Thiết bị đóng gói | Tư vấn từ chuyên gia

Sản phẩm

Đóng gói tự động và nhu cầu về thiết bị, máy đóng gói

Với nhu cầu của người tiêu dùng gia tăng, nhiều tổ chức đang xem xét lại các quy trình và chiến lược của họ để bắt kịp. Trên thực tế, một nghiên cứu gần đây về tự động hóa kho hàng nói chung và tự động hóa đóng gói nói riêng cho thấy 40% số người được hỏi cho biết nhu cầu tiêu dùng tăng lên là động lực hàng đầu cho sự tăng trưởng trong việc hiện đại hóa hoạt động của họ.

Tự động hóa đóng gói là gì?

Tự động hóa đóng gói là quá trình hoặc thủ tục đóng gói một sản phẩm mà không cần sự hỗ trợ của con người. Tự động hóa đóng gói có thể bao gồm từ thiết bị riêng lẻ đến quy trình đơn giản hoặc dây chuyền đóng gói hoàn chỉnh. Chúng có thể đơn giản như tự động tạo hình và niêm phong các thùng carton đến các dây chuyền đóng gói hoàn toàn tự động niêm phong, xếp chồng và thống nhất toàn bộ pallet hàng hóa. Máy đóng gói tự động cung cấp quy trình làm việc thông minh và loại bỏ các tác vụ thừa, cho phép họ làm được nhiều việc hơn với ít hơn.

Chuyên gia tự động hóa đóng gói của bạn

TPA cùng với các đối tác đã phát triển các giải pháp đóng gói có ý nghĩa và hiệu quả trong 15 năm qua. Chúng tôi phát triển các giải pháp tự động hóa đóng gói phù hợp với đặc thù của từng đơn vị sản xuất để cải thiện năng suất và giảm chi phí. Các Chuyên gia giải pháp đóng gói được đào tạo chuyên sâu và có kiến ​​thức của chúng tôi có hiểu biết sâu sắc về những chi phí ẩn mà quy trình đóng thủ công  có thể có đối với hoạt động của bạn.
Chúng tôi hợp kiểm soát chặt chẽ các khâu trong hoạt động đóng gói của nhà máy để xác định các điểm bất cập và giảm bớt chúng thông qua việc bổ sung các quy trình tự động hóa và thiết bị. Các chương trình sau bán hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhà máy trong suốt quá vận hành thiết bị với các chương trình đào tạo và bảo trì chuyên sâu . Các chương trình này đảm bảo thiết bị đóng gói tự động của bạn đạt tốc độ hiệu suất cao nhất và hoạt động ở mức hiệu quả và năng suất tối đa.