Kho thông minh | Kho tự động | Giải pháp & Ứng dụng

Sản phẩm

Kho thông minh, kho tự động, hệ thống kho thông minh là gì?

Ngày nay, tự động hóa phổ biến hơn bao giờ hết giúp cho công việc sản xuất trở nên dễ dàng hơn.
Kho thông minh thông qua phần mềm quản lý kho đại diện cho một số ví dụ tốt nhất về các doanh nghiệp nắm bắt loại công nghệ mới này.
Kho thông minh là đỉnh cao của tự động hóa kho, nhà kho thông minh được kích hoạt với một số công nghệ tự động và kết nối với nhau. Các công nghệ này phối hợp với nhau để tăng năng suất và hiệu quả của kho, giảm số lượng nhân công. Royce Digital giải thích rằng với kho thủ công, chúng tôi thấy công nhân phải kiểm tra và ghi chép, kiểm kê hàng hóa. Nhưng trong nhà kho thông minh, các đơn đặt hàng được nhận tự động sau đó hệ thống sẽ xác nhận tự động
Hệ thống kho thông minh là sự kết nối của các kho thông minh với nhau, tạo thành một chuỗi hệ thống công nghệ nơi hàng hóa được nhận, sắp xếp để vận chuyển tự động. Các giải pháp nhà kho thông minh tự động hóa gần như toàn bộ hoạt động từ nhà cung cấp đến khách hàng, hạn chế được rủi ro không đáng có.

ETEK là nhà cung cấp giải pháp kho thông minh, kho tự động tại Việt Nam

Với năng lực là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp tự động hóa trong công nghiệp và đời sống tại Việt Nam, ETEK hiện đang kết hợp cùng đối tác phát triển các ứng dụng về kho thông minh, kho tự động giúp quá trình lưu trữ, vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Ngay từ bây giờ, hãy chia sẻ với chúng tôi về nhu cầu nhà kho của bạn để được sự hỗ trợ tốt nhất từ ETEK.

Chi tiết liên hệ Hotline: (+84) 965.800.166 hoặc đăng ký tại Boxchat

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM CỦA ETEK DƯỚI ĐÂY