TPA - Tân Phát Automation | Giải Pháp Tự Động Hóa Trong Công Nghiệp & Đời Sống | Máy Tự Động Theo Yêu Cầu

Tin tức

TPA ỨNG DỤNG ROBOT MÀI - ĐÁNH BÓNG SẢN PHẨM

TPA ỨNG DỤNG ROBOT MÀI - ĐÁNH BÓNG SẢN PHẨM

Robot mài - đánh bóng được dùng để hoàn thiện bề mặt các chi tiết, bộ phận, sản phẩm các loại vật liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, kim loại hoặc chuẩn bị bề mặt cho quy trình tiếp theo như tạo gia công bề mặt trước phun sơn, xi mạ … trong các lĩnh vực như cơ khí, gia công kim loại, chế tạo máy, nội thất, xây dựng, ô tô, xe máy, nhựa, …Việc sử dụng robot đánh bóng – mài giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

5 Ứng dụng tiêu biểu của robot công nghiệp trong ngành sản xuất nhựa

5 Ứng dụng tiêu biểu của robot công nghiệp trong ngành sản xuất nhựa

Việc áp dụng Robot vào ngành công nghiệp nhựa đang được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng và tiếp tục phát triển. Theo một nghiên cứu gần đây, nhựa hiện đang là một trong những ngành công nghiệp hàng đầu cho sự phát triển của người máy, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid 19 đang bùng phát mạnh mẽ, sự thay thế Robot cho con người là hoàn toàn cần thiết.

ỨNG DỤNG ROBOT PICK AND PLACE

ỨNG DỤNG ROBOT PICK AND PLACE

Pick and place (Gắp và đặt) các chi tiết hoặc cụm lắp ráp thường là một công việc đơn giản, lặp đi lặp lại và đơn điệu trong hầu hết các quy trình sản xuất công nghiệp. Đặc biệt là khi cần di chuyển các bộ phận lớn, nhỏ hoặc khó xử lý, việc tự động hóa chức năng này trên dây chuyền nhà máy với robot Pick and place tốc độ cao có thể mang lại nhiều lợi ích cho các nhà sản xuất.

Ứng dụng robot trong gia công đúc ( Die Casting)

Ứng dụng robot trong gia công đúc ( Die Casting)

Tự động hóa ngày càng trở nên quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sự gia tăng mạnh mẽ có thể được giải thích bởi việc áp dụng Robot và các quy trình tối ưu hóa liên tục trong sản xuất. Gia công đúc cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng Robot qua một vài ứng dụng sau: