Robot cộng tác - Cobot

UR10e nâng cấp tải trọng nhưng giá bán không đổi

UR10e nâng cấp tải trọng nhưng giá bán không đổi

Tin vui đến từ nhà cung cấp cobots hàng đầu thế giới - Universal Robots cho ra mắt loại cobots thế hệ UR10e được nâng cấp 25% trọng tải từ 10 kg lên 12,5 kg.

TPA - nhà cung cấp thiết bị tự động hóa  uy tín hàng đầu

TPA - nhà cung cấp thiết bị tự động hóa uy tín hàng đầu

Với lợi thế 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, TPA hiện đang là nhà cung cấp các thiết bị tự động hóa uy tín tại Việt Nam, chúng tôi luôn kết hợp với các hãng thiết bị tự động hóa hàng đầu thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, bên cạnh đó TPA luôn cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, các nhà máy trong việc vận hành các thiết bị tự động hóa mà TPA cung cấp.

Tay gắp robot và các loại tay gắp được dùng trong sản xuất

Tay gắp robot và các loại tay gắp được dùng trong sản xuất

Thuật ngữ ‘thiết bị đầu cuối’ (hay ‘công cụ cuối cánh tay robot’ (EOAT)) được dùng để diễn tả các thiết bị được gắn vào cuối cánh tay robot. Tay gắp là một trong nhiều thiết bị đầu cuối, ngoài ra còn nhiều thiết bị tương tự. Ví dụ, có thể gắn một camera thông minh ở cuối cánh tay robot để hỗ trợ các nhiệm vụ kiểm tra. Hoặc một thiết bị hàn có thể được gắn làm thiết bị đầu cuối của một cánh tay robot cầm vật để tự

Nhu cầu sử dụng Robot cộng tác tăng nhanh trong mùa Covid-19

Nhu cầu sử dụng Robot cộng tác tăng nhanh trong mùa Covid-19

Mặc dù là một sản phẩm phục vụ thị trường ngách, chỉ chiếm 3% tổng mức chi tiêu toàn cầu cho ngành robot vào năm 2018, cobot (robot cộng tác) hiện đang là phân khúc có tốc độ phát triển nhanh nhất trong ngành sản xuất robot công nghiệp. Tới năm 2025, dự kiến cobot sẽ từ thị trường ngách tiến vào thị trường đại trà, chiếm 34% tổng mức chi tiêu toàn cầu cho ngành robot.