ABB RA MẮT DELTA ROBOT BẢN MỚI IRB 365

ABB RA MẮT DELTA ROBOT BẢN MỚI IRB 365

Cập nhật: 10/01/2023 16:40 - lượt xem: 249

ABB ra mắt Robot Delta năm trục nhanh nhất để lựa chọn, đóng gói và tái định hướng cho sản phẩm có khối lượng nhẹ

- FlexPicker® IRB 365 mới là phân khúc robot sắp xếp và đóng gói sản phẩm nhanh nhất, có thể ứng dụng phù hợp với các sản phẩm lên đến 1,5kg

- Tính linh hoạt của robot được ứng dụng rộng rãi từ khâu đóng gói đến phân loại và xử lý sản phẩm.

- Thời gian vận hành được giảm từ vài ngày xuống còn vài giờ với phần mềm ABB PickMaster® Twin

.

Hiện nay, ABB đang dần hoàn thiện quá trình mở rộng danh mục robot FlexPicker® Delta với cái tên IRB 365. IRB 365 được thiết kế với những thiết bị đặc biệt, trong đó phải kể đến sự xuất hiện của 5 trục và có sức tải hàng hóa lên đến 1.5kg. Đây được coi là dòng robot linh hoạt nhất so với các dòng sản phẩm trên thị trường, vì nó có thể sử dụng để tải các sản phẩm đóng gói có khối lượng nhẹ như bánh quy, socola, ớt kẹo, những chai nhỏ và bưu kiện.

Để có thể bắt kịp được sự phát triển của ngành thương mại điện tử và nhu cầu ngày càng lớn của hàng hóa đóng gói sẵn, IRB 365 được phát minh ra để cải tiến quá trình ứng dụng vào sản xuất đối với các ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm và hàng tiêu dùng. Đối với ABB, IRB 365 là thiết bị công nghệ có tốc độ sản xuất nhanh chóng và cũng chính khả năng thích ứng theo từng dây chuyền của IRB 365 là yếu tố mà ABB chú trọng nhất. 

“Với tính năng lựa chọn sản phẩm nhanh chóng, cải tiến ứng dụng sản xuất, IRB 365 còn có thể hoạt động với tốc độ lựa chọn 120 sản phẩm mỗi phút dù chúng có khối lượng lên đến 1kg”. Các chuyên gia robot khẳng định.

“Chúng tôi đã nhận ra được nhu cầu mua sắm đối với hàng hóa tiện lợi tại các cửa hàng trực tuyến ngày càng tăng cao nên chính vì vậy chúng tôi đã phát minh ra một robot Delta mới có thể đáp ứng những yêu cầu đó từ khách hàng. Do có thể xử lý số lượng sản phẩm nhiều hơn trong mỗi phút hoạt động nên robot IRB 265 sẽ giúp tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và năng lượng để quá trình sản xuất được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Trong việc cải tiến lại sản phẩm công nghệ, yếu tố đầu tiên mà ABB quan tâm đến chính là khối lượng mà máy có thể tải được, thứ hai là quá trình đóng gói phải diễn ra nhanh chóng, sau đó đến khâu xử lý, tháo dỡ, lựa chọn sản phẩm theo thiết bị công nghệ 3D, bổ sung thêm nguyên vật liệu vào máy và cuối cùng là phân loại bưu kiện.

Điểm đặc biệt mà chỉ xuất hiện tại robot IRB 365 là được trang bị bộ điều khiển OmniCoreTM C30. Đây là bộ điều khiển robot Delta nhỏ nhất trên thị trường, có hệ thống điều khiển chuyển động tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. Đồng thời, có bộ kết nối kỹ thuật số tích hợp với hơn 1000 chức năng khác nhau, phần mềm và phần cứng sẵn sàng bổ sung cho nhau để đáp ứng nhu cầu của con người trong tương lai. 

Với phần mềm PickMaster® Twin chỉ có tại ABB, IRB 365 có thể nâng cao hiệu suất làm việc, thay vì làm việc trong vài ngày như trước đây thì hiện tại máy có thể chỉ cần hoạt động trong vài giờ là đã có thể hoàn thành dây chuyền đóng gói. Việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số kép cũng đã giúp giảm thời gian làm việc từ vài giờ xuống còn vài phút. 

 

Được biết đến là thành viên với nhất trong danh mục các sản phẩm robot của ABB trong khâu lựa chọn và đóng gói sản phẩm, IRB 365 có ưu điểm vượt trội là có thể phối hợp cùng với các robot khác như IRB 390 để chọn, xử lý và đóng gói sản phẩm có trọng lượng từ vài gram đến 15kg.


 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận