AGV TRONG LƯU TRỮ LOGISTIC

Cập nhật: 14/01/2022 16:49 - lượt xem: 296

Trong những năm gần đây, ngành thương mại điện tử đã phát triển nhanh chóng kéo theo các chuỗi dịch vụ đi kèm như vận chuyển, lưu trữ và phân phối hàng hóa đang được các doanh nghiệp quan tâm.
Sự xuất hiện của AGV vừa giải quyết được những rắc rối do chi phí lao động tăng cao vừa giải quyết được vấn đề về hiệu suất cũng như chất lượng đầu ra. Các AGV đã thúc đẩy tốc độ của dịch vụ trong nhà kho thông minh. Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0 thúc đẩy việc ứng dụng rộng rãi các AGV trong nhiều ứng dụng sản xuất. AGV đóng một vai trò quan trọng như một phần không thể thiếu trong nhà kho thông minh, nhà kho tự động.

AGV-luu-tru-kho

Các xu hướng AGV trong lưu trữ Logistic

- Thay thế cho lao động, robot thông minh có thể giảm chi phí lao động và nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Trong quá trình sản xuất, hiệu quả của Logistics ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sản xuất. Là một thiết bị xử lý tự động, AGV cung cấp dịch vụ tự động trực tuyến, tự động ngoại tuyến và chuyển trung gian từ sản phẩm đến vật liệu, là phương tiện vận chuyển thông minh.
- AGV là phương tiện được quản lý hoàn toàn thông minh, giúp nâng cao trình độ quản lý và tránh một loạt các yếu tố quản lý nhân sự một cách hiệu quả.
- Quản lý dữ liệu sản phẩm, theo dõi thông tin nguyên vật liệu
- Nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt trong nhà kho vào những khu vực hẹp và khó di chuyển nhất.

AGV trong lưu trữ Logistics mang lại những lợi ích gì?

 

- Nâng cao hiệu quả làm việc: AGV thực hiện hóa việc vận chuyển qua lại các vật liệu bốc/dỡ, hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong nhiều giờ, rút ngắn thời gian tiếp nhiên liệu thủ công và sạc tự động và cải thiện đáng kể hiệu quả công việc.
- Tiết kiệm công sức quản lý: AGV là phương tiện được quản lý hoàn toàn thông minh, giúp nâng cao trình độ quản lý và tránh một loạt các yếu tố quản lý nhân sự một cách hiệu quả.
- Độ tin cậy cao: Trong khi đó, AGV hiệu quả hơn, có thể kiểm soát được đường lái và tốc độ, định vị và đỗ xe chính xác, đồng thời hệ thống quản lý trung tâm có thể giám sát AGV trên mọi nẻo đường, độ tin cậy được cải thiện đáng kể.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ TPA

Gửi bình luận