Giải pháp Onrobot Palletizer

Cập nhật: 08/06/2022 16:36 - lượt xem: 116

Onrobot palletizer xuất hiện trên thị trường với nhiều ưu điểm nổi bật về tính năng dễ sử dụng, tốc độ triển khai nhanh và giá cả hợp lý.

Là giải pháp tự động hóa với phần cứng và phần mềm cho các ứng dụng cộng tác, đồng thời, cũng là giải pháp linh hoạt với mọi quy mô nhà máy, giúp giải phóng những khó khăn trong quá trình xếp dỡ hàng hóa.

OnRobot Palletizer cho phép người dùng chọn hệ thống pallet phù hợp với nhu cầu ứng dụng cụ thể của họ nhờ vào diện tích tiết kiệm không gian và khả năng xử lý nhiều loại hộp, gói, mẫu, pallet và chiều cao xếp chồng khác nhau. Giải pháp này cũng tương thích với nhiều loại robot cộng tác, robot công nghiệp từ các thương hiệu Doosan, FANUC, OMRON, Techman và Universal Robots.

OnRobot Palletizer bao gồm bốn sản phẩm phần cứng và phần mềm mới:

-    Phần mềm trực quan Onrobot Palletizing hướng dẫn người dùng triển khai từ đầu đến cuối thông qua giao diện thông minh. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí tổng thể của dự án. Khi phần cứng đã ở đúng vị trí và được bảo mật, người dùng chỉ cần mở Onrobot Palletizing để được hướng dẫn thiết lập ứng dụng palletizing. Phù hợp với những người lao động thiếu kinh nghiệm trong triển khai hệ thống trong một khoảng thời gian nhất định.

Phần mềm Onrobot Palletizer

-    OnRobot 2FGP20 là một bộ kẹp pallet điện mạnh, có tính linh hoạt và trọng tải lên đến 20 kg. Các cánh tay có thể tùy chỉnh, xử lý các hộp carton tiêu chuẩn và thực hiện các thao tác đóng mở hộp đồng thời xử lý các tấm trượt mà không cần thay bộ kẹp, không cần cấp khí.

OnRobot 2FGP20

-    OnRobot Lift100 là giải pháp với trọng tải lớn lên đến 100 kg cung cấp trục thứ 7 cho các thương hiệu robot công nghiệp nhẹ và cobot; Kết hợp với chức năng dừng tạo điều kiện cho việc triển khai cộng tác an toàn và hiệu quả; cung cấp khả năng định vị an toàn và chính xác ngay cả ở tốc độ cao.

OnRobot Lift100

-    Trạm Pallet OnRobot, đồ đạc pallet gắn trên sàn bền được thiết kế để đảm bảo định vị nhất quán; mỗi loại đi kèm với một cảm biến tích hợp để phát hiện sự hiện diện của pallet.

Trạm Pallet OnRobot

 

Các chuyên gia về tự động hóa cho rằng: “Các công ty vừa và nhỏ cần tự động hóa pallet dễ sử dụng, triển khai nhanh và giá cả phải chăng - ngay cả khi ứng dụng thay đổi theo thời gian. Giải pháp OnRobot Palletizer có thời gian triển khai nhanh chóng với diện tích nhỏ và mức giá tốt nhất trên thị trường - tất cả đều sử dụng phương pháp tập trung vào ứng dụng, mang lại cho khách hàng sự linh hoạt hơn nhiều so với các phương pháp truyền thống. OnRobot Palletizer có thể được triển khai ngay và với sự gián đoạn tối thiểu đối với bố trí nhà máy và nhà kho hiện có".

Xếp dỡ hàng hóa truyền thống là nhiệm vụ lặp đi lặp lại gây tốn kém nhân lực và giải pháp tự động hóa pallet làm tăng năng suất và thông lượng, đồng thời cải thiện chất lượng và công thái học.

OnRobot Palletizer có ba ưu điểm chính so với tự động hóa pallet hiện tại: Triển khai nhanh chóng. Nó có giao diện lập trình dễ sử dụng. Và trọng lượng bộ kẹp được tối ưu. Tất cả đã tạo nên giải pháp lý tưởng cho một loạt các ứng dụng xếp pallet hợp tác, bao gồm cả trong các ngành công nghiệp như thực phẩm và đồ uống, nơi có nhiều hộp mở sẵn sàng được xếp vào hàng hóa và không thể nắm chặt các hộp bằng máy kẹp chân không truyền thống.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Từ ngày 14/6/2022, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) chính thức có tên gọi là ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận