Giải pháp thiết bị phụ trợ trong ngành công nghiệp

Giải pháp thiết bị phụ trợ trong ngành công nghiệp

Cập nhật: 11/01/2023 08:47 - lượt xem: 441

Giải pháp thiết bị phụ trợ là gì?

Thiết bị phụ trợ là những thiết bị, máy móc hỗ trợ dây chuyền sản xuất với mục đích gia tăng hiệu quả hoạt động của dây chuyền.

Thiết bị phụ trợ trong nhà kho tự động, nhà kho thông minh

Nhà kho tự động đang dần thay thế những nhà kho truyền thống khi người dùng điều hướng và quan tâm đến năng suất, hiệu quả và tính linh hoạt hơn bao giờ hết. Một phần thiết yếu của cơ sở hạ tầng kho hàng tự động đó là hệ thống giá kệ xử lý vật liệu, khay lưu trữ tự động, xe đẩy trolley, xe tự hành AGV và hệ thống băng tải công nghiệp.

Hệ thống giá kệ lưu trữ, tối ưu không gian kho

he-thong-gia-ke-trong-kho-tu-dong

Giải pháp thiết bị phụ trợ, hệ thống giá kệ lưu trữ trong kho

Đóng vai trò là một phần thiết yếu của cơ sở hạ tầng kho hàng, kệ kho hàng có thể cản trở hoặc đẩy nhanh hoạt động của nhà kho. Với việc sắp xếp nhà kho phù hợp, người quản lý kho hàng sẽ tối đa hóa không gian và tối ưu hóa việc tổ chức kho hàng để mang lại hiệu quả và quy trình lấy hàng được sắp xếp hợp lý.
Có một số loại hệ thống kệ kho hàng, còn được gọi là hệ thống kệ pallet hoặc hệ thống xử lý vật liệu. Pallet có thể bằng gỗ, kim loại (sắt, nhôm, đồng,..) hoặc bằng nhựa, ngoài chức năng lưu trữ hàng hóa, giá kệ công nghiệp còn là giá đỡ sắp xếp sản phẩm để sau này thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Lưu trữ khay tự động để có tính linh hoạt tối đa

khay tu dong

Giải pháp thiết bị phụ trợ, hệ thống khay lưu trữ

Khay lưu trữ đảm bảo được tính linh hoạt và chức năng hoạt động của nhà kho. Trong nhà kho, các khay nhựa hoặc kim loại ổn định được sử dụng làm vật mang tải. Bản thân các khay luôn có cùng kích thước, nhưng có thể lưu trữ được nhiều sản phẩm có kích thước, trọng lượng và bao bì khác nhau, mang lại khả năng sử dụng không gian tối ưu với độ linh hoạt cao. Nhờ kích thước được tiêu chuẩn hóa, việc lưu trữ tự động và sử dụng tối ưu không gian lưu trữ cũng dễ dàng được thực hiện.

Hệ thống vận chuyển trong nhà kho

he thong van chuyen trong nha kho

Hệ thống vận chuyển - Robot di động AMR trong kho

Hệ thống vận chuyển bao gồm các xe đẩy trolley, AGV, AMR, xe nâng Forklift, thang máy nâng hàng hay dây chuyền băng tải vận chuyển và kiểm soát số lượng lớn hàng hóa trong kho. Những thiết bị phụ trợ này đảm bảo quá trình làm việc được nhanh chóng, hiệu quả, ổn định và chính xác hơn. Việc vận chuyển một số lượng lớn hàng hóa trong ngày thường hao tổn rất nhiều sức khỏe, thời gian và công sức người lao động, và thường không hiệu quả. Hệ thống vận chuyển tự động hỗ trợ công ty hoạt động hết công suất, tối ưu nguồn nhân lực, kiểm soát chính xác lượng hàng hóa ra vào trong kho, đem lại hiệu quả cùng năng suất làm việc lớn.

Lựa chọn ETEK là nhà cung cấp giải pháp thiết bị phụ trợ trong công nghiệp

thiet bi phu tro cong nghiep

ETEK cung cấp Giải pháp thiết bị phụ trợ trong công nghiệp 

Công ty Cổ phần giải pháp tự động hóa ETEK là doanh nghiệp tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau: thực phẩm, tiêu dùng, ô tô - xe máy, điện tử, hóa chất, kho vận...Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa cùng sự đa dạng, đổi mới liên tục trong chuyên môn, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cùng chi phí hợp lý đến tay khách hàng. 
Ngành công nghiệp thiết bị phụ trợ luôn đa dạng và đổi mới liên tục theo thời gian, những công nghệ tiên tiến ngày một phát triển và mở rộng. ETEK luôn luôn cập nhật, đổi mới và tìm hiểu những giải pháp thiết bị phụ trợ phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp nhằm tối đa hóa năng suất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận