MÁY ĐÓNG GÓI VÀ BỌC BÁNH KẸO TỰ ĐỘNG

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐÓNG GÓI VÀ BỌC BÁNH KẸO TỰ ĐỘNG

Cập nhật: 11/08/2021 09:10 - lượt xem: 250

Máy đóng gói bánh kẹo tự động GS 1000 là sản phẩm của hãng ACMA – một trong những hãng hàng đầu về sản xuất máy đóng gói. Đây là loại máy sử dụng trong quá trình bao bọc, bảo quản sản phẩm với các loại túi theo nhiều hình dáng và chủng loại sản phẩm khác nhau một cách tự động.

Tổng quan tình hình thị trường bánh kẹo

Đầu tiên, bánh kẹo là nhóm sản phẩm không thể thiếu trên thị trường hiện nay và có nhiều doanh nghiệp bánh kẹo trong nước ngày càng lớn mạnh. Theo số liệu của Bộ Công thương cho biết, thị trường bánh kẹo tăng 15% mỗi năm và doanh thu đạt 51.000 tỷ đồng tương đương với hơn 200.000 tấn. 

Thứ hai, trong 2 năm gần đây, sự phát triển của thị trường bánh kẹo có dấu hiệu chậm hơn do đại dịch Covid 19 và sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bánh kẹo, cộng thêm tâm lý chuộng hàng ngoại của người tiêu dùng (chiếm đến 22-28% thị phần ngành bánh kẹo Việt Nam). 

Thứ ba, việc mở cửa kinh tế, chính sách thu hút đầu tư nước ngoài và việc gia nhập thị trường chung ASEAN của nước ta thì thuế nhập khẩu của ngành bánh kẹo giảm về 0. Đây là điều kiện thuận lợi cho các thương hiệu bánh kẹo nước ngoài du nhập trực tiếp vào thị trường đang lớn mạnh của Việt Nam. Trong khi đó, họ có lợi thế rất nhiều về công nghệ hiện đại, quản lý, phân phối và truyền thông sản phẩm.

Thứ tư, thị phần bánh kẹo trong nước đang được dẫn dắt bởi các doanh nghiệp lớn như: Kinh đô, Bicica, Hữu Nghị, Hải Hà… Tuy nhiên, dây chuyền, máy móc, thiết bị sản xuất còn yếu kém so với các doanh nghiệp nước ngoài dẫn đến năng suất thấp, nhiều lỗi hỏng, ảnh hưởng tới việc kinh doanh và tính cạnh tranh trên thị trường.

Cuối cùng, nỗi lo lớn nhất đối với các doanh nghiệp chính là đứt gãy chuỗi sản xuất do nhiều nguyên nhân khách quan và ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid 19 tác động đến người lao động.

Điều đó cho thấy, việc đưa dây chuyền đóng gói tự động bánh kẹo cực kỳ cấp thiết trong hoạt động sản xuất kinh doanh giúp giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và đáp ứng yêu cầu của thị trường.

TPA cung cấp giải pháp máy đóng gói bánh kẹo tự động GS 1000

Máy đóng gói bánh kẹo GS 1000 là sản phẩm của hãng ACMA – một trong những hãng hàng đầu về sản xuất máy đóng gói.

Đây là loại máy sử dụng trong quá trình bao bọc, bảo quản sản phẩm với các loại túi theo nhiều hình dáng và chủng loại sản phẩm khác nhau một cách tự động.

Ưu điểm của máy đóng gói bánh kẹo tự động GS 1000

- Rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí nhân công và tăng năng suất

- Với công nghệ hiện đại sẽ hạn chế tình trạng hao hụt và thất thoát sản phẩm

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhờ quy trình khép kín

- Sản phẩm chắc chắn, tính thẩm mỹ cao và an toàn khi vận chuyển

Với 15 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Công ty Cổ phần Tự động hóa Tân Phát (TPA) cung cấp giải pháp máy đóng gói bánh kẹo tự động GS1000 giúp tăng năng suất, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Hình ảnh chi tiết của máy đóng gói bánh kẹo tự động GS1000:

XEM THÊM:

MÁY ĐÓNG GÓI TRÀ TÚI LỌC VÀ GIẢI PHÁP GIA CÔNG ĐÓNG GÓI TÚI TRÀ

►Dây chuyền và thiết bị đóng gói trong các lĩnh vực

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận