Máy đóng gói xà phòng l Giải pháp đóng gói tự động

Giới thiệu về máy đóng gói xà phòng ACMA SW 200

Cập nhật: 19/08/2021 05:02 - lượt xem: 226

ACMA là một nhãn hàng của Coesia – một công ty lớn trong phát triển giải pháp trong lĩnh vực chăm sóc gia đình và cá nhân. ACMA vừa cho ra mắt máy đóng gói xà phòng SW 200 được thiết kế chắc chắn và hiệu quả với tính linh hoạt cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Một cỗ máy nhỏ được tạo ra từ "thiết kế độc quyền"

Máy đóng gói xà phòng SW 200 được phát triển để đóng gói bánh xà phòng hình chữ nhật hoặc hình bầu dục với kích thước từ 75 – 200g. Sự xuất hiện của SW200 đã khẳng định đây là công ty tiên phong về các giải pháp đóng gói trong lĩnh vực này. ACMA hiện đang cung cấp đầy đủ các loại máy móc trong lĩnh vực xà phòng với nhiều các giải pháp phù hợp các yêu cầu sản xuất khác nhau.

ACMA SW200: đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau

Máy đóng gói xà phòng SW 200 đa dạng tính năng phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng, bao gốm cả những sản phẩm xa xỉ đòi hỏi chất lượng cao.

Khách hàng mục tiêu của SW 200 bao gồm các nhà sản xuất có quy mô vừa và nhỏ trong lĩnh vực giặt là và các công ty đa quốc gia trong lĩnh vực hàng tiêu dùng. Họ có thể khai thác nhiều tính năng của máy để sản xuất các sản phẩm thử nghiệm và chuẩn bị cho ra mặt sản phẩm mới với quy mô lớn hơn.

Triết lý của ACMA: đón đầu nhu cầu thị trường

Các tính năng của máy đóng gói xà phòng SW 200 đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau dựa vào từng khu vực địa lý. Ví dụ: nhu cầu sản xuất tăng theo cấp số nhân của khu vực Đông Nam Á hoặc nhu cầu chỉ sản xuất thí điểm nhỏ hẹp với các sản phẩm đặc biệt ở các thị trường như châu Phi và Trung Đông. Do đó, nhãn hàng ACMA sẵn sàng đưa ra các giải pháp phù hợp từng thị trường cụ thể phù hợp với người tiêu dùng.

Đối với vấn đề này, các nghiên cứu gần đây cho thấy, xà phòng là một trong những giải pháp giúp vệ sinh cá nhân đảm bảo ở mức độ cao nhất (xà phòng dạng dung dịch) và cực kỳ quan trọng trong bối cảnh hiện nay.

Ngành xà phòng có sự phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, định giá ngành khoảng 20 tỷ đô vào năm 2019 (theo thống kê của Statista) và sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai. Tại Hoa Kỳ, bánh xà phòng được hơn 273 triệu người sử dụng năm 2020.

Phù hợp với nhiều không gian khác nhau và dễ sử dụng

Máy đóng gói xà phòng SW 200 có bố cục nhỏ gọn và cho phép sử dụng tại nhiều không gian khác nhau ở cơ sở sản xuất, nhà máy. Máy có tính tiện dụng và được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động bảo trì và cho phép thay đổi định dạng được thực hiện nhanh chóng hơn. Cuối cùng, các nhà thiết kế của ACMA đã cho ra đời sản phẩm máy đóng gói xà phòng SW200 với chức năng tự động hóa đầy đủ, dễ dàng sử dụng kể cả những công nhân ít kiến thức về kỹ thuật.

SW 200 có bố cục nhỏ gọn cho phép nó được sử dụng trong các không gian khác nhau

 

ACMA hiện cung cấp đầy đủ các loại máy móc trong lĩnh vực sản xuất xà phòng


Máy đóng gói xà phòng SW 200 được thiết kế độc quyền

 

Máy đóng gói xà phòng SW 200 được phát triển  để đóng gói bánh xà phòng hình chữ nhật hoặc hình bầu dục khối lượng nhỏ

XEM THÊM:

►Dây chuyền và thiết bị đóng gói trong các lĩnh vực

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận