Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm

Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm

Cập nhật: 20/11/2021 14:21 - lượt xem: 58

1. Băng tải phân loại sản phẩm là gì?

Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm (hệ thống băng tải chia chọn sản phẩm) là hệ thống băng tải có tác dụng trong việc điều hướng, phân chia sản phẩm với kích thước khác nhau. Băng tải này đặc biệt thích hợp dùng trong các đơn vị sản xuất, đóng gói, bưu chính, vận chuyển hoặc các sàn thương mại điện tử… 

Ngoài ra hệ thống băng tải phân loại sản phẩm còn tích hợp  hệ thống cảm biến thông minh giúp nhận dạng, phân loại và điều hướng sản phẩm, hàng hoá đến khu vực đã được chỉ định sẵn.

Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm thường được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các đơn hàng có kích thước nhỏ, giúp tăng độ chính xác trong khâu vận chuyển và giao hàng, từ đó cải thiện hiệu quả trong hoạt động phân phối của các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng. 

Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm

Ưu điểm của hệ thống băng tải phân loại

- Các hệ thống băng tải phân loại sản phẩm có khả năng vận chuyển cùng lúc nhiều dòng sản phẩm có trọng lượng và kích thước khác nhau, sau đó phân loại và vận chuyển chúng đến đúng vị trí đã được chỉ định sẵn một cách nhanh chóng, chính xác.

- Các hệ thống này có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và tăng năng suất lao động.

- Hệ thống được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có khả năng chịu lực tốt giúp hệ thống có tuổi thọ cao và có khả năng vận hành liên tục.

- Hệ thống giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể như chi phí nhân công, tiết kiếm thời gian và chi phí khác trong việc phân loại, vận chuyển hàng hoá, sản phẩm.

Kiểm tra và sửa chữa dễ dàng qua hệ thống điều kiển, phân phối

Các yêu cầu của một hệ thống băng tải phân loại sản phẩm

- Bố trí cơ sở vật chất, hệ thống quản lý

- Tốc độ của dòng sản phẩm 

- Thiết lập hướng di chuyển, phân loại của sản phẩm và đóng gói trước khi đưa lên băng tải

- Các thiết bị trong hệ thống: Máy quét ID, barcode, máy kiểm tra trọng lượng, in và dán nhãn, decal

2. Phân loại băng tải

Hiện nay băng tải phân loại sản phẩm được chia làm các loại sau: 

Phân loại hệ thống băng tải phân loại sản phẩm

3. Tại sao nên lựa chọn Hệ thống băng tải phân loại sản phẩm của TPA?

- TPA tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác sản xuất, lắp đặt các dây chuyền sản xuất lắp ráp tự động và bán tự động cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước

- TPA không ngừng năng cao năng lực, cải tiến về kỹ thuật và chất lượng nhằm đáp ứng những yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

- Đối tác chính của TPA  là các nhà máy sản xuất, lắp ráp của Hàn Quốc và Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và rất nhiều các nhà máy sản xuất theo mô hình công nghiệp hóa, các đối tác và khách hàng lớn như: VINFAST, UNILEVER, SAMSUNG, CANON…

- TPA luôn hỗ trợ, đưa tới khách hàng các giải pháp nhanh nhất, toàn diện nhất và hiệu quả nhất.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, TPA sẵn sàng đưa ra những giải pháp thông minh nhất về dây chuyền lắp ráp sản phẩm giúp tăng năng suất và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

►Băng tải  | Hệ thống băng tải   | Các loại băng tải

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận