Hệ thống giám sát dây chuyền sản xuất | Nhà máy thông minh | IOT

Hệ thống giám sát dây chuyền sản xuất - giải pháp cho nhà máy thông minh

Cập nhật: 24/12/2020 14:18 - lượt xem: 610

Giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất cho tự động hóa công nghiệp

Một trong những ứng dụng của nhà máy thông minh (Smart factory) là giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất được hỗ trợ bởi công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và IOT (internet of things). Giải pháp về giám sát dây chuyền sản xuất trong tự động hóa công nghiệp được thực hiện bởi các thuật toán chuyên sâu và ưu việt mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp giám sát truyền thống.
Giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất từ TPA và đối tác cho phép các nhà sản xuất kết nối nhiều dây chuyền sản xuất và máy móc, thu thập dữ liệu ở các giai đoạn sản xuất khác nhau từ một số nguồn khác nhau và phát triển các khả năng như giám sát từ xa, phân tích cạnh và bảo trì dự đoán và song song kỹ thuật số.

giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất

Đặc điểm của hệ thống giám sát dây chuyền sản xuất sử dụng AI và IOT

Giải pháp về hệ thống giám sát dây chuyền sản xuất có khả năng kết nối nhiều cảm biến để theo dõi trạng thái, tự động hóa, thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu và thu được những hiểu biết hữu ích để cải thiện hoạt động sản xuất.
Một số giải pháp về giám sát dây chuyền sản xuất từ TPA
Giải pháp ứng dụng giám sát dây chuyền sản xuất của TPA giúp phân tích và đưa ra các kết dự đoán một cách nhanh chóng và chính xác nhất thông qua các tính năng - dịch vụ hiển thị trực tiếp trên các thiết bị smartphone thông minh hiện nay.
Bao gồm:
1. TRACK: Hệ thống theo dõi quá trình làm việc, vận hành của máy ví dụ như xác định vị trí máy, BOM list, tài liệu code, cấu trúc máy...
2. MONITOR: Hệ thống giám sát dữ liệu hoạt động của máy, phân tích và phát hiện các lỗi bất thường và đưa lên Dashboard thông tin nhanh nhất
3. FIX: Hệ thống hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng có thể kết nối tới các thiết bị smartphone bằng chức năng video call

giải pháp giám sát dây chuyền sản xuất

Cung cấp giải pháp về giám sát dây chuyền sản xuất trong nhà máy

Là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp, TPA cam kết mang đến các giải pháp về giám sát dây chuyền sản xuất phù hợp với mô hình sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn đang quan tâm về giám sát sản xuất trong nhà máy, công nghệ IOT, AOA hãy chia sẻ với TPA để được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên gia.

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận