Lợi ích của máy quấn màng pallet tự động

Lợi ích của máy quấn màng pallet tự động

Cập nhật: 15/03/2023 13:58 - lượt xem: 448

Máy quấn màng pallet phục vụ công đoạn đóng gói, đây là bước cuối cùng trong dây chuyền sản xuất.

Sản phẩm được đóng gói hiệu quả, nhất quán là các yếu tố quan trọng nhất để làm nên thành công cho thương hiệu. Việc bọc quấn màng dẽ bảo vệ pallet khỏi khó bui và hư hỏng. Mặc dù quấn pallet không phức tạp, nhưng việc quấn căng bằng tay gây ra sự không nhất quán. Đầu tư vào máy quấn màng pallet đảm bảo phục vụ các yêu cầu về năng suất và chất lượng của doanh nghiệp.

Máy quấn màng pallet tự động mang lại nhiều lợi thế trong quá trình sản xuất

Lợi ích của máy quấn màng pallet tự động

Máy quấn màng giúp đóng gói bưu kiện, hộp, thùng và đa dạng các sản phẩm khác phục vụ cho công đoạn tiếp theo là lưu trữ và vận chuyển. Bọc sản phẩm bằng máy quấn màng pallet mang lại nhiều lợi ích như sau:

1. Máy quấn màng pallet giúp bảo vệ hàng hóa

Khi bạn sử dụng máy quấn màng phù hợp, nó sẽ đảm bảo rằng hàng hóa của bạn được bao bọc chắc chắn, tránh mọi hư hỏng có thể xảy ra do bụi bẩn hoặc hơi ẩm.

2. Cải thiện an toàn cho người lao động

Sản phẩm được bọc căng bằng máy quấn màng pallet tự động sẽ giữ người điều khiển của bạn trên xe nâng, bản thân nó là một biện pháp an toàn. 

Theo khảo sát, 20% các vụ tai nạn xe nâng liên quan đến những người đi bộ quanh sàn nhà kho. Do đó, việc vận hành trên xe nâng giữ cho họ tập trung làm nhiệm vụ phía trước, bỏ qua nhiệm vụ quấn màng thủ công gây nên nhiều tai nạn không đáng có.

Máy quấn màng pallet tự động yêu cầu rất ít tương tác từ người vận hành. Chỉ cần kéo một sợi dây từ xe nâng, nó sẽ quấn pallet hoặc hàng hóa. Ngoài ra, máy cũng đảm bảo đóng gói nhất quán, an toàn và sẵn sàng để vận chuyển, trong khi pallet được bọc thủ công có thể dễ dàng lật đổ và gây hư hỏng cho hàng hóa và người thực hiện nhiệm vụ.

3. Máy quấn màng pallet giúp tiết kiệm hơn

Bằng cách đầu tư vào một máy cuối dây chuyền đóng gói, việc sản xuất sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Đóng gói hàng hóa bằng máy quấn màng tự động giúp tiết kiệm nhiều thời gian, và sử dụng thời gian đấy trong những nhiệm vụ khác quan trọng hơn.

Đồng thời, sẽ tiếp kiệm chi phí màng hiệu quả với máy quấn màng pallet tự động so với quấn màng thủ công. Bởi, máy quấn màng tự động có hai con lăn tạo màng trong đó tốc độ quay của con lăn thứ hai cao hơn con lăn thứ nhất và điều này sẽ kéo căng màng. Điều này làm tăng độ bền kéo của màng và giảm chi phí tổng thể. 

4. Máy quấn màng tự động đóng gói hiệu quả

Máy quấn màng pallet tự động với bộ điều khiển PLC được kích hoạt sẽ hỗ trợ đẩy nhanh quy trình đóng gói và giúp đáp ứng các yêu cầu đóng gói số lượng lớn trong doanh nghiệp của bạn. Máy có thể được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi đơn hàng. 

Vì vậy, máy quấn màng pallet sẽ giúp doanh nghiệp tăng năng suất, làm việc hết công suất để phục vụ nhà máy sản xuất và giảm tải công việc cho nhân công lao động.

5. Cải thiện kiểm soát hàng tồn kho

Việc xếp chồng các sản phẩm tương tự với nhau giúp kiểm kê dễ dàng hơn. Đồng thời, với các lớp bọc căng rõ ràng và nhất quán, nhân công có thể quét thẳng qua nó nếu đang sử dụng hệ thống quét.

ETEK cung cấp giải pháp máy quấn màng pallet tự động

Công ty Cổ phần Giải pháp tự động hóa ETEK cung cấp giải pháp tự động hóa tổng thể trong đó có máy quấn màng pallet tự động. Ứng dụng vào sản xuất, máy sẽ đem lại vô số lợi ích về năng suất, chất lượng, thương hiệu.

Với 16 năm trong lĩnh vực tự động hóa, ETEK cam kết:

+ Cung cấp giải pháp máy quấn màng pallet chất lượng, tối ưu hóa và đáp ứng yêu cầu của khách hàng

+ Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

+ Chế độ bảo hành bảo trì tốt

Xem thêm về máy quấn màng pallet tự động: MÁY QUẤN MÀNG PALLET TỰ ĐỘNG

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận