Máy co màng nhiệt tự động tốc độ cao

Cập nhật: 18/06/2022 17:06 - lượt xem: 665

Co màng tự động là gì?

Co màng, gói co là quy trình niêm phong bằng nhiệt các sản phẩm như bao bì, ống bọc màng nhựa giúp bảo quản sản phẩm tối đa và tránh các thiệt hại trong lúc vận chuyển tới tay khách hàng.

Quá trình co màng được thực hiện thủ công hoặc tự động tùy theo yêu cầu của nhà máy sản xuất. Tuy nhiên, thực hiện nhiệm vụ truyền thống gây tốn kém nguyên liệu, thời gian và nhân công, tự động hóa nhiệm vụ màng co làm giảm áp lực cho nhà máy sản xuất và tăng năng suất hiệu quả cũng như giảm tải tỉ lệ bao bì thứ cấp.

Máy co màng tự động là gì?

Máy co màng tự động hay còn gọi là máy bọc màng co tự động giúp tự động hóa quá trình bọc màng co trong khâu đóng gói. Trên thị trường có máy co màng tự động và bán tự động.

Máy bọc màng co tự động bao gồm một máy gia nhiệt hình ống và có vây bằng thép không gỉ để giảm tiêu thụ điện năng và truyền nhiệt cao nhất. Nhiệt độ có thể được kiểm soát để cung cấp lượng nhiệt chính xác. Máy đi kèm với vật liệu cách nhiệt và bản điều khiển…

Khác với quá trình co màng cần sự hỗ trợ của người lao động ở một công đoạn nào đó của máy bọc màng co bán tự động, thì máy co màng tự động thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng, hiệu quả một cách hoàn toàn tự động:

-    Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được vận chuyển tới máy co màng

-    Tại vị trí này, các sản phẩm được sắp xếp riêng lẻ hoặc lập trình theo yêu cầu thành 4, 6, 9 hay nhiều hơn để thành 1 khối và di chuyển tới vị trí thực hiện co màng

-    Máy sẽ tiến hành chụp màng và co màng dưới áp suất của buồng hơi lớn sẽ làm màng biến đổi và co chặt bao quanh khối sản phẩm.

-    Tiếp theo sẽ cắt những phần thừa và sản phẩm được vận chuyển tới kho và đưa đi tiêu thụ.

Lợi ích khi ứng dụng máy co màng nhiệt

Bao bì co màng là một trong những giải pháp bao bì gói hoặc đóng gói chi phí thấp, màng bọc cũng là loại mỏng nhất trên thị trường và đây là lý do chính khiến bao bì co màng nhiệt là một trong những giải pháp đóng gói và bao bì tốt nhất trên toàn cầu. Máy quấn màng co có một số ưu điểm như tiết kiệm thời gian hơn, bảo vệ sản phẩm khỏi mọi tác hại từ bên ngoài, tăng hiệu quả trên dây chuyền sản xuất, v.v. Một số lý do tại sao nên đầu tư vào máy quấn màng co là đây.

+ Bảo vệ an toàn sản phẩm: Quy trình bọc co lại giúp niêm phong các mặt hàng một cách tốt hơn, đồng thời bảo vệ hàng hóa tránh ẩm ướt và ánh sáng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, không để lại các dấu vết, vết xước hoặc hư hỏng dù là nhỏ nhất, đảm bảo giá trị của thành phẩm. Bao bọc co lại đảm bảo rằng hàng hóa đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất có thể, bảo vệ hàng hóa khỏi bụi bẩn, bụi và bất kỳ loại hư hỏng nào khác trên đường đi.

+ Bao bọc co lại có thể giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn: Các sản phẩm được bao bọc bằng co rút dễ vận chuyển và lưu trữ hơn, đặc biệt nếu hàng hóa không xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên trong hộp. Các sản phẩm được bọc co lại này sẽ không di chuyển trong khi vận chuyển và do đó ít có khả năng bị trầy xước và hư hỏng hơn.

+ Linh hoạt: Máy co màng tự động được sử dụng cho nhiều đơn hàng với nhiều mẫu mã chủng loại và phương thức co màng khác nhau như: thực phẩm, hàng tiêu dùng,… Hầu hết mọi vật dụng đều có thể bọc được, từ nệm đến đĩa CD, máy bọc màng co tự động có thể quấn hầu hết mọi vật dụng.

+ Tiết kiệm tối đa: Việc đầu tư máy co màng nhiệt tự động tiết kiệm tiền và thời gian, không gian đóng gói sản phẩm. 

+ Tăng năng suất: máy hoạt động nhanh, hiệu quả, tiết kiệm chi phí màng bọc và nhân công từ đó tăng năng suất tối đa.

Lựa chọn ETEK là đơn vị cung cấp giải pháp máy co màng nhiệt tự động

Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK với kinh nghiệm 15 năm cung cấp giải pháp và đội ngũ kỹ sư tự động hóa chuyên môn cao, ETEK cung cấp máy co màng nhiệt cho các nhà máy sản xuất, đảm bảo:

-    Tư vấn giải pháp phù hợp với quy mô, chi phí của nhà máy

-    Đảm bảo dịch vụ bảo hành, bảo trì hiệu quả
 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Từ ngày 14/6/2022, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) chính thức có tên gọi là ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận