Tầm Quan Trọng Của Đóng Gói Túi Trà Trong Sản Xuất

Cập nhật: 18/11/2021 16:12 - lượt xem: 52

Bao bì đóng gói túi trà được xem là ý tưởng hiện nay và đây là giải pháp đóng gói tốt nhất dành cho ngành sản xuất trà túi lọc hiện nay. Không giới hạn chỉ với đóng gói trà túi lọc, giấy lọc còn ứng dụng được trong nhiều ngành khác nhau kể cả bao bì chính và bao bì thứ cấp.
-    Giấy lọc túi trà cơ bản được dùng để đóng gói các mặt hàng túi trà một cách đơn giản, dễ dàng nhất
-    Sản xuất trà túi lọc có thể linh hoạt sử dụng nhiều nguyên vật liệu khác nhau của thị trường và giấy lọc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giải pháp bao bì bền vững của môi trường
-    Phù hợp với lối sống hiện đại của người tiêu dùng hiện nay
-    Giúp bảo quản sản phẩm lâu dài mà vẫn giữ được trọn vẹn hương vị
Vì vậy, giấy lọc luôn là một sự lựa chọn toàn diện đối với ngành sản xuất trà túi lọc. Dự đoán tốc độ tăng trưởng mỗi năm là 4.9% trong giai đoạn 2021 – 2026.

Điều gì tạo nên sự tăng trưởng của ngành sản xuất trà?

-    Nhu cầu ngày càng cao của thị trường: Chè là nguyên liệu được tiêu thụ cao trên thế giới. Hiện nay, sản lượng chè và các chế phẩm từ chè bùng nổ trên toàn cầu. Đăc biệt, đối với thị trường có thu nhập bình quân trung bình và chuộng sự đa dạng của sản phẩm như Trung Quốc hay Ấn Độ…
-    Nhận thức của người tiêu dùng: Ngày nay, con người đang ngày càng quan tâm hơn tới sức khỏe của bản thân. Trà cũng là một trong những đồ uống mang tới cảm giác thư giãn, dễ chịu, tốt cho sức khỏe với một số chất chống oxy hóa mạnh và khoáng chất tốt như Kali, Mangan, Magie và Canxi. Từ đó, ngăn chặn các loại bệnh tật, các bệnh về xương  khớp, tăng cường miễn dịch.
-    Đa dạng phân khúc thị trường: Sản phẩm từ trà này đáp ứng đa dạng các phân khúc từ thấp, vừa, cao như vậy nên sản phẩm tiếp cận được với tất cả mọi người có nhu cầu.

Tại sao nên lựa chọn bao bì giấy lọc?

So với các lựa chọn khác, giấy lọc đóng gói túi trà thường là lựa chọn được ưu tiên hơn với nhiều lợi ích thiết thực:

1. Tiết kiệm không gian đóng túi trà

Với khối lượng ít và trọng lượng nhỏ, sử dụng giấy lọc cho phép tiết kiệm không gian một cách tối đa. Vì vậy, có thể đóng gói hộp trà với số lượng lớn hơn từ 20-150 túi, tối ưu hóa và giải phóng nhiều không gian, mang lại nhiều lợi ích trong khâu đóng gói và vận chuyển.

2. Tiết kiệm chi phí

Đóng gói bằng giấy lọc túi trà đảm bảo tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và vận chuyển. Trong thời điểm chuỗi cung ứng toàn cầu bị thắt chặt do đại dịch Covid-19 thì việc tiết kiệm không gian trong lúc vận chuyển chỉnh là một đặc điểm giúp bao bì túi trà được ưu tiên ứng dụng.
Đồng thời, bao bì túi trà cũng và vật liệu bên vững, thân thiện với môi trường khi tạo ra lượng khí thải carbon thấp hơn.

3. Đóng gói đảm bảo

Ngoài các lợi ích tiết kiệm không gian và chi phí thì bao bì túi trà còn giúp bảo vệ, giữ lại hương thơm và sự tươi mát của trà. Bao bì túi trà giúp bảo vệ nguyên liệu khỏi các tác nhân trong khí quyển như ánh sáng, không khí  và các nhân tố khác tác động và ảnh hưởng tiêu cực của trà. Do đó, bao bì túi trà luôn được các nhà sản xuất lựa chọn kỹ.

4. Linh hoạt với nhu cầu của thị trường

Bao bì đóng gói túi trà đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của thị trường. So với các giải pháp túi trà bị giới hạn cụ thể với một nhóm kích thước nhỏ thì bao bì bằng giấy lọc có thể linh hoạt với nhiều kích cỡ khác nhau và cho phép nhà sản xuất đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường.

Máy đóng gói túi trà của ACMA

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất máy đóng gói túi trà, ACMA có 3 dòng nổi bật áp dụng các công nghệ định dạng trà túi lọc khác nhau và ở các tốc độ khác nhau, đáp ứng nhu cầu đông đảo của khác hàng: TE 500; TD 300; TM 320.

TE 500

Là dòng sản phẩm đóng gói túi trà hai buồng (500 ppmm) sử dụng bao bì trà túi lọc, hộp đựng túi trà và hộp mực. Máy có thể hoạt động với tốc độ ổn định với nhiều loại bao bì kích cỡ khác nhau. 

TD 300

Là máy đóng gói trà túi lọc hai buồng (300 ppm) ứng dụng nút thắt đôi và thẻ cứng. TD 300 nổi bật với khả năng xử lý các kích thước túi trà khác nhau, đảm bảo tính linh hoạt cao trong khi thị trường có nhiều biến động. Việc loại bỏ ghim thẻ tag bằng kim loại bằng 2 nút thắt được áp dụng đồng thời trên bao bì túi trà và thẻ tag làm cho TD300 trở thành một sản phẩm bền vững với môi trường sinh thái và tiết kiệm chi phí phụ tùng thay thế.

TD 320

Là máy đóng gói trà túi lọc 1 buồng (320 ppm) ứng dụng giấy lọc, hộp đựng túi trà và hộp mực được niêm phong. Máy có thể tùy chỉnh các cấu hình khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm giúp tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường bởi sử dụng được bao bì trà túi lọc phân hủy sinh học từ đó làm giảm lượng khí thải carbon ra ngoài môi trường.

Máy đóng gói túi trà TD 300

Dây chuyền đóng gói túi trà 

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận