Delta Robot Picking: IRB 390 FlexPacker giúp tối ưu dây chuyền đóng gói

Delta Robot Picking: IRB 390 FlexPacker giúp tối ưu dây chuyền đóng gói

Cập nhật: 25/08/2021 23:09 - lượt xem: 232

Robot Delta IRB 390 của ABB giúp lấy hàng nhanh hơn, xử lý tải trọng cao hơn và hoạt động với phần mềm sử dụng công nghệ bản sao kỹ thuật số để tối ưu hóa trạm đóng gói.

Delta Robot Picking: IRB 390 FlexPacker giúp tối ưu dây chuyền đóng gói
 

Trong một bản thử nghiệm cho ABB tại PACK EXPO Connects, Justin Stephens, giám đốc tiếp thị của Kaitech Automation, đã giải thích cách sử dụng chỉ hai robot ABB delta đã giúp Kaitech giảm tám dây chuyền sản xuất của khách hàng thành một ô. Robot delta được giới thiệu trong bản thử nghiệm của Stephens tại gian hàng ABB là robot delta IRB 390 FlexPacker mới của ABB.
ABB cho biết IRB 390 có tốc độ lấy hàng nhanh hơn 35% và tải trọng tăng 45% (lên đến 15 kg), so với IRB 360-8 / 1130 FlexPicker của ABB. IRB 390 có sẵn dưới dạng biến thể robot bốn và năm trục.
Phần mềm robot PickMaster Twin của ABB dành cho các ứng dụng đóng gói và gắp ngẫu nhiên, có xử lý hình ảnh, sử dụng công nghệ bản sao kỹ thuật số để mô phỏng các trạm đóng gói nhằm tối ưu hóa quy trình lấy hàng trước khi các trạm được xây dựng thực tế. Phần mềm có hệ thống xử lý màu sắc có thể hỗ trợ tối đa 10 camera để hướng dẫn vị trí chính xác và kiểm tra tính năng.

XEM THÊM:

►Dây chuyền và thiết bị đóng gói trong các lĩnh vực

►Giới thiệu về máy đóng gói xà phòng ACMA SW 200

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận