Máy tự động dựng và dán đáy thùng

Máy tự động dựng và dán đáy thùng

Cập nhật: 20/09/2021 00:28 - lượt xem: 80

Hình thức sản phẩm quyết định đến hành vi mua hàng của khách hàng. Việc đầu tư dây chuyền sản xuất tự động hóa không thể thiếu máy tự động dựng và dán đáy thùng carton để tạo ra những sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, tăng năng suất, giảm chi phí cũng như tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Máy tự động dựng và dán đáy thùng là gì?

Máy tự động dựng và dán đáy thùng là máy sử dụng trong khâu dầu tiên đóng gói sản phẩm bằng việc tạo hình, gấp và dán băng keo ở đáy thùng carton.

Các đặc điểm nổi bật của máy dựng và dán đáy thùng

Máy hoạt động tự động hoàn toàn: thùng carton được xếp gọn và đưa vào máy tự động dựng và dán đáy nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Máy tự động tạo hình và dán băng keo ở đáy thùng để hoàn tất công đoạn và chuyển sang khâu tiếp theo của dây chuyền. 

Dễ dàng tích hợp với dây chuyền sản xuất: với cấu tạo, thiết kế nhỏ gọn nên dễ dàng kết hợp với các công đoạn trước như: dán nhãn, màng co,… 

Hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt: trong môi trường sản xuất chứa nhiều khói bụi, tạp chất, hay yêu cầu về vệ sinh thực phẩm cao thì máy tự động dựng và dán đáy thùng làm bằng khung thép không gỉ luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau: thực phẩm, đồ uống, hóa chất, hóa mỹ phẩm, sữa 

Ưu điểm khi ứng dụng máy tự động dựng và dán đáy thùng

Tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, nhân công: là công đoạn đầu tiên trong khâu đóng gói sản phẩm, máy tự động dựng và dán đáy thùng giúp cho việc vận hành tốc độ cao luôn đảm bảo. Từ đó, giải quyết bài toán chi phí và nhân công cho doanh nghiệp.

Khẳng định thương hiệu: những sản phẩm được máy tự động dựng và dán thùng tạo nên khẳng định tính chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhiều hơn. Đồng thời cũng đảm bảo vệ sinh trong khâu đóng gói.

TPA cung cấp giải pháp máy tự động đựng và đán đáy thùng carton

Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) là đơn vị cung cấp các giải máy tự động dựng và dán đáy thùng phù hợp với yêu cầu về quy mô, chi phí của doanh nghiệp. Đối với mỗi nhu cầu khác nhau, TPA cam kết:
- Mang đến giá cả cạnh tranh
- Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt
- Sẵn sàng hỗ trợ về kỹ thuật, quá trình vận hành, bảo hành

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Gửi bình luận