THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Cập nhật: 15/06/2022 15:02 - lượt xem: 3547

 

Kính gửi Quý Đối tác, Khách hàng!

Được thành lập từ năm 2006, cho đến nay Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát - TPA đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp tự động hóa tổng thể trong lĩnh vực, công nghiệp, giáo dục, dân sinh được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao của các Khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Để đạt được những thành công này, TPA nhận sự hỗ trợ tích cực từ công ty mẹ Tân Phát Etek – nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với trên 20 năm hoạt động, Tân Phát Etek vinh dự đạt giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2021.

Sau thời gian chuẩn bị với kế hoạch cho tầm nhìn dài hạn, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chính thức được đổi tên thành: CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK (tên Tiếng Anh: ETEK Automation Solutions JSC). 

Sự thay đổi này đánh dấu một giai đoạn phát triển mạnh mẽ hơn, năng động và nhiều năng lượng, đáp ứng kỳ vọng mới trở thành nhà tích hợp các giải pháp Tự động hóa tổng thể, định hướng cho sự phát triển về Tự động hóa tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á

Công ty Cổ phần giải pháp Tự động hóa ETEK hi vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Đối tác, Khách hàng trong thời gian tới. Tên gọi doanh nghiệp sẽ chính thức được thay đổi trên các văn kiện, ấn phẩm, nhãn hiệu liên quan từ ngày 14/06/2022. Rất mong nhận được sự chia sẻ nếu như điều này có ảnh hưởng tới công việc của Đối tác, Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn Quý vị

 

thong-bao-doi-ten-doanh-nghiep

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận