CÁNH TAY ROBOT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Cập nhật: 01/06/2023 08:56 - lượt xem: 1005
  1. Cánh tay robot là gì?

Cánh tay robot được lập trình để thực hiện một nhiệm vụ cụ thể. Các khớp tay di chuyển theo trục xoay theo một số hướng xác định và nó tuân thủ theo nguyên tắc hoạt động giống như tay người.

Cánh tay robot Universal Robots: Sự lựa chọn số 1 cho các ngành công nghiệp 4.0 - Rút Gọn Link ...

  1. Cấu tạo và nguyên lý làm việc

Cánh tay robot bao gồm: tay vận hành, kẹp gắp, hệ điều khiển, ổ đĩa, hệ thống cảm biến.

Cánh tay robot thường được thiết kế với một số khớp linh hoạt, cho phép nó di chuyển và xoay theo nhiều hướng khác nhau. Các khớp này thường được điều khiển bởi các động cơ servo, giúp cánh tay robot có thể chính xác và nhanh chóng trong việc thực hiện các thao tác.

cánh tay robot

  1. Lợi ích của cánh tay robot

Tùy thuộc vào ứng dụng và mục đích sử dụng, các cánh tay robot có thể được thiết kế với các công cụ chuyên dụng, như kẹp, tay cầm, hoặc các bộ cắt và mài. Các công cụ này giúp cánh tay robot có thể thực hiện các công việc như gia công kim loại, lắp ráp sản phẩm và thậm chí là phẫu thuật.

Cánh tay robot công nghiệp là thiết bị nhỏ gọn, nhẹ, sẽ hoạt động tốt trong cả những không gian nhỏ hẹp. Điều đó giúp tiết kiệm không gian nhà máy, nhà xưởng sản xuất. Những sản phẩm tuyệt vời này sẽ tiếp tục được sử dụng rộng rãi trong những năm tới. Nó đem lại độ chính xác và năng suất cao gấp nhiều lần. Robot sẽ được cải thiện và nâng cao theo thời gian. Do đó, tất cả những lợi ích trên sẽ tiếp tục được phát triển.

cánh tay robot công nghiệp

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: etek.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận