Thị trường thiết bị đầu cuối của dây chuyền sản xuất - End of line

Cập nhật: 18/05/2022 08:42 - lượt xem: 99

Hiện nay, thị trường thiết bị đầu cuối của dây chuyền sản xuất cuối dây chuyền chiếm 4.42 tỷ usd (khoảng 46.8%) tương đương với tỷ lệ tăng trưởng hằng năm là 6.5%, dự báo, đến năm 2016 mức độ tăng trưởng là 5.13%. Cho thấy tốc độ tăng trưởng cao và bền vững trong tương lai.

Bao bì End of Line(EOL) là gì? 

Theo báo cáo cho thấy, “Bao bì EOL, thường được gọi là bao bì số lượng lớn, cấp ba hoặc vận chuyển, được sử dụng để nhóm các SKU (mã hàng hóa) với số lượng lớn hơn để vận chuyển chúng từ điểm A đến điểm B (ví dụ: từ cơ sở sản xuất đến điểm bán hàng). Một ví dụ về bao bì cấp ba là một pallet được bọc căng có chứa một lượng hộp các tông để cho phép vận chuyển sản phẩm hiệu quả ”.

Tình hình thị trường thiết bị đầu cuối sản xuất – End of line

Các xu hướng sản xuất hiện nay tập trung vào tính bền vững, khả năng đảm bảo chuỗi cung ứng, mở rộng số lượng SKU trong các ngành hàng tiêu dùng nhanh và tình trạng thiếu lao động phổ biến. Tất cả những vấn đề đấy đang đẩy mạnh sự tăng trưởng trong tương lai của thiết bị EOL trong sản xuất.

Các danh mục thiết bị EOL như là: xử lý thùng/khay, và ghi nhãn/mã hóa, chiếm 2/3 tổng số máy móc EOL được bán. Tiếp theo là thiết bị xếp, bao/dải/bó và vận chuyển. Vận chuyển, mã hóa/ghi nhãn/đánh dấu và khử muối, cũng có mặt trong các lĩnh vực khác của dây chuyền đóng gói.

Các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cũng góp hơn 57% vào thị trường mua thiết bị EOL. Nhóm thực phẩm chiếm hơn một phần ba tổng số giao dịch mua của EOL với giá trị 1,62 tỷ đô la, tiếp theo là đồ uống, với doanh thu 902 triệu USD.

Các lợi ích mà thiết bị đầu cuối mang lại

+ Đơn giản, gọn nhẹ: Thiết bị đầu cuối gọn nhẹ, phù hợp để tích hợp vào dây chuyền tự động hóa của nhà máy, đồng thời dễ bảo hành bảo trì và dễ sử dụng theo nhu cầu của doanh nghiệp.

+ Chính xác hiệu quả: thiết bị đầu cuối giúp sản xuất sản phẩm chính xác hơn, hạn chế các lỗi trong quá trình sản xuất và đảm bảo hiệu quả chất lượng sản phẩm.

+ Đảm bảo năng suất: đẩm bảo duy trì năng suất ổn định, linh hoạt với nhiều mã hàng khác nhau và cơ chế thông minh đảm bảo việc sản xuất chính xác và hiệu quả hơn.

Một số thiết bị đầu cuối - End Of line:

Hệ robot palletizing

Máy đóng gói tấm thạch cao

Máy đóng gói trà túi lọc

—————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA ETEK

Từ ngày 14/6/2022, Công ty Cổ phần Tự động hoá Tân Phát (TPA) chính thức có tên gọi là ETEK

Địa chỉ trụ sở chính 189 Phan Trọng Tuệ –Thanh Liệt- Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: (+84) 965.800.166

Hoặc để lại thông tin tại Boxchat

Website: tpa.com.vn, tpaparking.vn​ , tpad.vn , tpa-fas.com.vn

Các vị trí Tuyển dụng hấp dẫn từ ETEK

Gửi bình luận